'Vua hiệu năng giá rẻ' - Redmi K50 sẽ ra một lúc cả 4 mẫu, người dùng 'nóng lòng' muốn xuống tiền

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 04/12/2021 12:26:07(GMT+7)
'Vua hiệu năng giá rẻ' - Redmi K50 sẽ ra một lúc cả 4 mẫu, người dùng 'nóng lòng' muốn xuống tiền

(Techz.vn) Nhiều người dùng trên toàn cầu cho biết họ đã chuẩn bị sẵn sàng để chốt đơn Redmi K50 ngay sau khi nó ra mắt.

Dòng sản phẩm Redmi của Xiaomi dự kiến ​​sẽ sớm mang đến người kế nhiệm của dòng Redmi K40 là K50 và những tin đồn về nó đã bắt đầu đổ về như thác lũ. Theo đó Redmi K50 đã có một vài rò rỉ và được chào hàng sẽ sớm ra mắt ngay trong tháng này hoặc đầu năm sau.

Được biết, điện thoại sẽ có nhiều mẫu, giống như dòng Redmi K40. Theo các tin tức được chia sẻ gần đây, Redmi K50 sẽ đi kèm với bốn chipset khác nhau - Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1, Snapdragon 870, MediaTek Dimensity 7000 và Dimensity 9000. Tất cả đều là những con chip mạnh và mới nhất.

Với truyền thống giá rẻ của Redmi, những chiếc K50 được cho là sẽ mang đến cho người dùng những siêu phẩm hiệu năng cao nhưng không quá đắt. Bản thân Lei Jun - CEO của Xiaomi mới đây cũng khẳng định "Redmi K50 quá mạnh".

Các rò rỉ trước đây tiết lộ rằng các điện thoại dòng K50 sẽ đi kèm luôn với MIUI 13 (dựa trên Android 12 mới nhất) ngay khi xuất xưởng. Xem xét việc ra mắt vào tháng 2 thì đây không còn là điều bất ngờ nữa vì MIUI 13 sẽ ra mắt chính trong tháng này.

Đáng chú ý phiên bản chuyên game của K50 sẽ được hỗ trợ bởi Dimensity 9000 sẽ đi kèm với màn hình tốc độ làm tươi 120Hz hoặc 144Hz.

Nó được cho là sẽ kèm màn hình OLED sẽ tăng gấp đôi như một máy quét vân tay trong màn hình để tăng cường bảo mật. Redmi K50 được mong đợi sẽ có một Hệ thống 4 camera 64MP và nó có thể đi kèm với một số cơ chế làm mát vì nó sẽ là một chiếc điện thoại chơi game. Thiết bị này cũng có thể được gọi là mẫu Redmi K50 Gaming Pro.

Nhiều Fan của Redmi cho biết, họ đang rất sẵn sàng đón nhận dòng K50 mới bởi năm nay, dòng sản phẩm này thực sự đi kèm nhiều thứ đáng mong chờ.

 

MIUI 13 sẽ được cài đặt sẵn trên dòng Redmi K50 mới

(Techz.vn) Xiaomi dự kiến ​​sẽ ra mắt MIUI 13 vào cuối năm nay, có thể là cùng với dòng máy hàng đầu Xiaomi 12. Các báo cáo mới nhất cho biết phiên bản này cũng sẽ được cài đặt sẵn trong tất cả các điện thoại thông minh Redmi K50.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất