Kẻ ngáng đường Galaxy Z Flip3 lộ diện: Trang bị tản nhiệt 'cực độc' khiến các game thủ 'phát cuồng'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 03/12/2021 10:29:44(GMT+7)
Kẻ ngáng đường Galaxy Z Flip3 lộ diện: Trang bị tản nhiệt 'cực độc' khiến các game thủ 'phát cuồng'

(Techz.vn) Huawei Mate V sẽ là chiếc smartphone với công nghệ tản nhiệt tiên tiến nhất trên thị trường sau khi nó ra mắt.

Gần đây, có thông tin Huawei sẽ ra mắt một chiếc điện thoại di động màn hình gập và chiếc điện thoại này đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của người dùng trên toàn cầu.

Mới đây, theo tin tức của LetsGoDigital, Huawei có thể sẽ đặt tên cho chiếc điện thoại màn hình gập lật này là "Huawei Mate V" và phát hành vào tháng 12 tới. Ngoài ra, LetsGoDigital cũng sản xuất một bản render cho Huawei Mate V:

Nhiều nguồn tin cũng nhận thấy rằng Huawei dường như đang phát triển một hệ thống làm mát mới cho Mate V. Điều đáng chú ý là một bằng sáng chế của Huawei có tên "Ống dẫn nhiệt được sử dụng trong thiết bị điện tử và phương pháp sản xuất của chúng" đã xuất hiện tại Văn phòng Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO).

Bằng sáng chế cho thấy ống dẫn nhiệt mới này được cấu tạo từ các vật liệu đồng, titan và nhôm, sẽ không làm hỏng ống dẫn nhiệt ngay cả khi thiết bị thường xuyên được gấp lại. Có thông tin cho rằng loại ống dẫn nhiệt này có thể được sử dụng trong Huawei Mate V và Mate X3.

Công nghệ này sẽ hứa hẹn mang lại khả năng xử lý mát mẻ và ổn định hơn cho thiết bị. Điều này sẽ rất có lợi cho người dùng thường xuyên sử dụng máy với hiệu năng cao như chơi game, máy sẽ duy trì tốc độ khung hình một cách thoải mái mà không sợ bị rớt.

Theo tin tức trước đó, bản lề mới được sử dụng trong Huawei Mate V đã bắt đầu được sản xuất hàng loạt và nhà cung cấp bản lề là Zhaoli Technology chịu trách nhiệm sản xuất. Tin tức được đưa ra là loại bản lề mới này sử dụng ít bộ phận hơn, có thể tiết kiệm chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Mặc dù vậy, vẫn chưa có dấu hiệu giảm bớt những vấn đề mà Huawei đang gặp phải, Huawei Mate V có thể vẫn chỉ hỗ trợ 4G mà không thể vươn lên 5G dưới những lệnh cấm vận.

 

OneUI 4 Beta 4 ra mắt, dưới đây là những tính năng mới nhất

(Techz.vn) Nếu bạn đang sử dụng Samsung Galaxy S21 với chương trình thử nghiệm One UI 4, hãy thử cập nhật lên phiên bản mới với những tính năng đáng chú ý như dưới đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất