Các kênh Youtube của Johnny Đặng bị 'Spam' thông điệp 'ủng hộ Khoa Pug' giữa lùm xùm tiền ảo

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 01/12/2021 15:00:46(GMT+7)
Các kênh Youtube của Johnny Đặng bị 'Spam' thông điệp 'ủng hộ Khoa Pug' giữa lùm xùm tiền ảo

(Techz.vn) Hôm nay, một lượng không nhỏ cư dân mạng đã tràn vào các kênh Youtube của Johny Đặng để spam một thông điệp.

Đêm qua, Khoa Pug - Vlogger đình đám trên Youtube đã bất ngờ đăng trạng thái cho biết mình bị lừa đảo và lợi dụng. Dựa theo nội dung, không ít cư dân mạng khẳng định Khoa Pug muốn ám chỉ đến Johny Đặng.

Dòng trạng thái dài và đầy ẩn ý của Khoa Pug vào tối qua (Ảnh: FBNV)

Ngay sau đó sáng nay, Johny Đặng cũng đăng một video mang tính chất phản pháo và đưa địa chỉ ví tiền ảo của Khoa Pug để cộng đồng mạng tự đưa ra nhận xét. 

Video mới nhất của Khoa Pug

Như một động thái đáp trả, sáng nay, kênh Youtube của Khoa Pug đã bất ngờ xuất hiện một video mới. Trong video này, Youtuber có 3.99 triệu Sub chia sẻ việc mình bị đe dọa thanh toán bởi một cá nhân. Trong một số động thái gần đây, Khoa Pug cho biết anh đã bị lừa đảo, chiếm đoạt số tiền 30 tỷ đồng từ cá nhân đó.

Đoạn video dài 56 phút của Khoa Pug sau đó đã thu hút tới hơn 1 triệu lượt xem chỉ trong vòng khoảng 4 giờ sau khi xuất bản.

Trong Video của mình, Khoa Pug chia sẻ: “Thật không ngờ có ngày mình bị người mang trong mình dòng máu Việt Nam, nói tiếng Việt Nam uy hiếp”; anh cũng cho biết thêm “Không phải từ một người xa lạ, mà từ một người mình từng nâng đỡ, đầu tư hàng tỷ bạc, bào hết cả danh tiếng và tiền bạc đã đành, mình đã im lặng bỏ qua, giờ còn uy hiếp cả tính mạng mình!”.

Dù không chỉ đích danh, nhưng cư dân mạng đều đoán rằng Khoa Pug đang ám chỉ tới Johny Đặng - người trước đó từng khá thân thiết và xuất hiện trong nhiều Vlog của anh đồng thời có quan hệ làm ăn cùng nhau với đồng tiền ảo DBZ Coin của Vua Kim Cương.

Nội dung ủng hộ Khoa Pug xuất hiện dày đặc trên các video thuộc hệ thống kênh do Johny Đặng sở hữu

Ngay sau khi video của Khoa Pug xuất hiện, một làn sóng từ những người ủng hộ Khoa Pug đã xuất hiện và lan từ video của Khoa sang hệ thống kênh Youtube của Johny Đặng với một bình luận được 'spam' rất nhiều với nội dung:

"Following Khoa Pub for a long time, I strongly believe in his people, his credibility and what he does is really right. It's a pity that a good person like Khoa Pub meets a petty, vile, deceitful and dirty life, I hope Johnny will admit his mistake, fix his personality, don't worsen the nature of our Vietnamese blood".

Tạm dịch là "Theo dõi Khoa Pub đã lâu, tôi rất tin tưởng vào con người, sự uy tín của anh ấy và những gì anh ấy làm là đúng đắn. Thật đáng tiếc khi một người tốt như Khoa Pub lại gặp phải sự nhỏ nhen, hèn hạ, lừa lọc và bẩn thỉu, mong Johnny hãy nhận lỗi, sửa chữa nhân cách, đừng làm xấu đi bản chất dòng máu Việt Nam chúng ta".

Nội dung của bình luận này lan tràn trên nhiều video khác nhâu thuộc các kênh Youtube của ông Hoàng Kim Cương như "Johny Tuan Dang" - kênh cá nhân có 363 nghìn Sub, JohnnyDang&Co - kênh của công ty Kim Hoàn do Johny Đặng làm chủ với gần 1 triệu sub. Ngay cả kênh Diamond Boyz Coin với hơn 6000 sub và 3 video cũng không thoát khỏi làn sóng Spam từ động đồng mạng.

Hiện tại các bình luận spam trên vẫn đang tiếp tục và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

 

Hướng dẫn sử dụng giao diện ảnh trên bản cập nhật MIUI mới

(Techz.vn) Mới đây giao diện ảnh mới trên MIUI của Xiaomi đã có sự thay đổi lột xác khiến không ít người dùng bất ngờ. Dưới đây là cách để bạn sử dụng giao diện mới này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất