Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone giá siêu rẻ đầu năm 2022

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 02/12/2021 11:43:20(GMT+7)
Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone giá siêu rẻ đầu năm 2022

(Techz.vn) Theo phân tích mới nhất của các chuyên gia công nghệ, Apple sẽ ra mắt iPhone SE giá rẻ thế hệ tiếp theo vào năm tới.

Tổ chức nghiên cứu thị trường TrendForce dự đoán Apple có kế hoạch phát hành iPhone SE thế hệ thứ ba vào đầu năm 2022.

Theo TrendForce, hiệu suất mạnh mẽ gần đây đã đẩy Apple xuống vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng doanh số bán điện thoại thông minh toàn cầu, vì vậy người ta kỳ vọng rằng Apple sẽ giành thêm thị phần với iPhone SE thế hệ tiếp theo.

Các nguồn tin khẳng định công ty sẽ tổ chức một sự kiện mùa xuân vào khoảng tháng 3. TrendForce đã không chia sẻ thông tin chi tiết về iPhone SE mới, nhưng đề cập rằng thiết bị có thể hỗ trợ mạng 5G.

Apple được cho là sẽ kiên quyết phát hành iPhone SE thế hệ thứ ba trong quý đầu tiên của năm 22, và phát hành bốn chiếc mới vào nửa cuối năm 2022. Dự kiến, iPhone SE thế hệ thứ ba sẽ giúp Apple chiếm lĩnh 5G tầm trung phân khúc điện thoại thông minh. Một vị trí. Sản lượng của nó vào năm 2022 dự kiến ​​đạt 25-30 triệu chiếc.

Ngoài ra, TrendForce cũng đề cập rằng loạt iPhone của năm tới sẽ cung cấp bốn kích thước khác nhau.

Đã có tin đồn rằng iPhone SE thế hệ thứ ba sẽ hỗ trợ 5G và có chip A15 bionic giống như iPhone 13. Tuy nhiên, nó sẽ có nút home và thiết bị nhận dạng dấu vân tay. Cũng có một cái gọi là "iPhone SE Plus" đang được phát triển, nhưng không rõ liệu nó có được tung ra vào năm 2022 hay không.

 

iPhone 'rẻ nhất' tiếp theo của Apple nhất được thử nghiệm tới hai con chip khác nhau

(Techz.vn) Một số nguồn tin từ chuỗi sản xuất hôm nay đã xác nhận thông tin mới nhất về con chip dùng trên thế hệ iPhone SE giá rẻ tiếp theo của Apple.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất