Trải nghiệm Nokia N97 mini siêu phẩm giá hàng chục triệu đồng một thời nay hơn 1.3 triệu đồng

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 28/01/2022 10:21:57(GMT+7)
Trải nghiệm Nokia N97 mini siêu phẩm giá hàng chục triệu đồng một thời nay hơn 1.3 triệu đồng

(Techz.vn) Nếu bạn chưa quên thì 10 năm trước, iPhone và smartphone Android vẫn chưa mạnh như hiện nay và khi đó Nokia N97 Mini xuất hiện như một siêu phẩm trong làng smartphone.

Nokia N97 mini Là một chiếc điện thoại di động Nokia ra mắt cách đây hơn 10 năm. Trong thời đại của điện thoại thông minh, giới điện thoại di động "trăm hoa đua nở" chiếc điện thoại này trở nên khác lạc lõng. Thậm chí nếu so với Nokia ngày nay, Nokia N97 Mini vẫn là một cái gì đó rất khác biệt.

N97 Mini áp dụng thiết kế bàn phím trượt đầy đột phá. Sau khi mở ra, người dùng có thể sử dụng nó như một "máy tính cầm tay". Rốt cuộc, màn hình điện thoại di động thời đó thường nhỏ và điều khiển cảm ứng thì không. nhạy như ngày nay Bàn phím vật lý đầy đủ Có công dụng đáng kể, gõ và trò chuyện trên Internet sẽ luôn mang lại cảm giác thích thú.

Điều đáng nói là N97 Mini là sản phẩm của thời đại 3G nên việc sử dụng chiếc máy này để lướt Internet chắc chắn không thể tốt bằng những chiếc 4G và 5G sau này. Tất nhiên, thời lượng pin của chiếc điện thoại này vẫn có thể so sánh với các smartphone hiện nay.

Cũng có một số điện thoại Android tiếp tục thiết kế bàn phím vật lý đầy đủ, chẳng hạn như điện thoại BlackBerry cổ điển và dòng Motorola Milestone. 

Nokia N97 bên phải 

Ngoài ra, N97 Mini còn là một chiếc điện thoại thông minh, được trang bị hệ điều hành Symbian, bạn có thể cài đặt QQ, WeChat ở chế độ nền, thậm chí có thể tự tải game về máy. Mặc dù Symbian đã bị nhấn chìm bởi thị trường điện thoại di động, nhưng nó thể hiện một bước chuyển mình sang trí tuệ của Nokia, và giá trị sưu tập của nó vẫn khá cao.

Giá Nokia N97 hiện nay chỉ khoảng 1.2 triệu đồng.

Với giá bán tại nhiều cửa hàng điện thoại cũ chỉ khoảng 1.3 triệu đồng, Nokia N97 Mini mang nhiều giá trị sưu tập hơn là sử dụng như một chiếc điện thoại thông thường.

 

Smartphone 5G giá rẻ 'xấu lạ' ra mắt với phần cứng ngang cơ Nokia G50

(Techz.vn) Nokia G50 sẽ chuẩn bị phải đối mặt với một siêu đối thủ tuy xấu lạ nhưng sở hữu phần cứng ngang cơ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất