Tin công nghệ Hot Trưa 22/1: Nokia X 5G gây sốt với thiết kế cục gạch 'huyền thoại' có camera kép

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 22/01/2022 14:32:48(GMT+7)
Tin công nghệ Hot Trưa 22/1: Nokia X 5G gây sốt với thiết kế cục gạch 'huyền thoại' có camera kép

(Techz.vn) Cập nhật tin công nghệ hot trưa 22/1: Nokia X 5G gây sốt với thiết kế cục gạch 'huyền thoại' có camera kép, pin 8000 mAh, Bộ đôi smartphone giá rẻ Nokia 4.2 và 3.2 cũng nhận Android 12 khiến người dùng thích thú..

Nokia X 5G gây sốt với thiết kế cục gạch 'huyền thoại' có camera kép, pin 8000 mAh

Nokia hiện tại không còn là một huyền thoại, tuy nhiên giới công nghệ vẫn rất chú ý đến những concept về điện thoại mới cho dù nó là smartphone hay không. Một trong số đó là Nokia X 5G vừa xuất hiện gần đây. Đó là một chiếc điện thoại dạng "cục gạch" huyền thoại nhưng mang trong mình công nghệ hiện đại của năm 2022.

Xem chi tiết tại đây

iPhone 15 mới là thiết bị có camera kính tiềm vọng 5X

Các báo cáo về việc Apple tung ra iPhone 15 Pro vào năm 2023 với camera kính tiềm vọng có vẻ như không có gì mới. Tuy nhiên, thông tin mới nhất đến từ nhà phân tích Jeff Pu cho biết rằng công ty đến từ Cupertino đang thử nghiệm các nguyên mẫu và mẫu thành phần của ống kính tele 5x. Dự kiến ​​sẽ có quyết định cuối cùng về việc ai sẽ là nhà sản xuất vào tháng 5 năm 2022.

Xem chi tiết tại đây

Bộ đôi smartphone giá rẻ Nokia 4.2 và 3.2 cũng nhận Android 12 khiến người dùng thích thú

Android 12 hiện là phiên bản mới nhất với nhiều tính năng bổ sung thú vị cho smartphone Android. Sau khi hàng loạt smartphone cao cấp nhận Android 12. Nokia cũng bắt đầu triển khai bản cập nhật mới cho những smartphone của mình. 

Xem chi tiết tại đây

Apple chính thức phát hành iOS 15.3, iPadOS 15.3, WatchOSS 8.4 và Montery 12.2 phiên bản RC

Apple vừa chính thức phát hành các phiên bản hệ điều hành mới cho tất cả các thiết bị thuộc hệ sinh thái của hãng. Lưu ý rằng, đây mới chỉ là phiên bản Release Candidate (iOS 15.3, iPad 15.3, WatchOS 8.4 và Monetery 12.2) dành cho các nhà phát triển, phiên bản chính thức dành cho người dùng cuối sẽ cần khoảng thời gian nữa. Được biết, trong bản cập nhật mới này không mang đến bất kỳ tính năng nào mới, đa phần chỉ sửa lỗi và nâng cao hiệu suất.

Xem chi tiết tại đây

Siêu phẩm khiến Nokia 8.3 lo lắng chuẩn bị ra mắt quốc tế với cấu hình ăn đứt Galaxy A52s

Cuối tháng 12, OPPO Reno7 đã chính thức được công bố. Chiếc smartphone này được định vị là sản phẩm tầm trung cận cao cấp giống Nokia 8.3 và Galaxy A52s. Sau khi ra mắt tại Trung Quốc, giờ đây, OPPO Reno7 đã sẵn sàng đến với thị trường quốc tế.

Hôm nay, thông qua Twitter, OPPO đã tung đoạn video ngắn đầu tiên giới thiệu về Reno7 tại thị trường quốc tế. Đoạn video ngắn này do OPPO Ấn Độ phát hành cho thấy hãng sẽ sớm ra mắt điện thoại thông minh mới tại Ấn Độ.

Xem chi tiết tại đây

 

Ngắm Nokia 7650 5G: Thiết kế nắp trượt - viền vuông như iPhone 13 khiến dân tình 'mê mệt'

(Techz.vn) Thiết kế Nokia 7650 5G mới xuất hiện gần đây là sự tổng hợp của thiết kế viền vuông iPhone 13 và thiết kế nắp trượt huyền thoại. Hãy cùng xem nó có điều gì thú vị.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất