Siêu phẩm rẻ hơn iPhone 13 cả triệu sắp ra mắt với giá bán bằng 3 chiếc Nokia G50

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 22/01/2022 15:30:00(GMT+7)
Siêu phẩm rẻ hơn iPhone 13 cả triệu sắp ra mắt với giá bán bằng 3 chiếc Nokia G50

(Techz.vn) Với giá bằng ba chiếc Nokia G50, người dùng hoàn toàn có thể mua được một chiếc smartphone cao cấp cạnh tranh được với iPhone 13.

OnePlus mới đây đã ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu của mình tại Trung Quốc là OnePlus 10 Pro. Tuy nhiên nhà sản xuất này vẫn chưa đưa thiết bị ra thị trường toàn cầu và việc ra mắt OnePlus 10 tiêu chuẩn cũng đang được chuẩn bị. Tuy nhiên giới công nghệ và người dùng chuẩn bị được đón một siêu phẩm giá rẻ khác.

OnePlus 10R sẵn sàng

Một nguồn tin mới đây đã xác nhận rằng công ty được OPPO hậu thuẫn hiện đang chuẩn bị tung ra một biến thể mới của điện thoại thông minh, được gọi là OnePlus 10R, vào khoảng quý 2 năm nay.

Nếu các báo cáo là đáng tin, thì OnePlus 10R sẽ được cung cấp sưc smanhj bởi chipset MediaTek Dimensity 9000. Đây cũng là bộ vi xử lý được cho là sẽ cung cấp năng lượng cho điện thoại thông minh OPPO Find X5 sắp ra mắt.

Thông số kỹ thuật OnePlus 10R

Dựa trên nguồn tin từ Android Central, OnePlus 10 sẽ không được cung cấp bởi Dimensity 9000 vì thiếu hỗ trợ kết nối mmWave cho 5G, điều này khiến nó không phù hợp với thị trường Bắc Mỹ. Đối với OnePlus 10R, thiết bị có hậu tố R do công ty cung cấp chỉ giới hạn ở các thị trường châu Á, vì vậy OnePlus có thể sử dụng Dimensity 9000 trong thiết bị này.

Có vẻ như OnePlus hiện đang cố gắng sử dụng nhiều chip MediaTek hơn cho các mẫu máy giá rẻ, tầm trung hoặc tầm trung cận cao cấp của mình. Điều này hứa hẹn sẽ đi kèm giá bán rẻ hơn.

Đối với các thông số kỹ thuật khác của OnePlus 10R, điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ có màn hình AMOLED cung cấp tốc độ làm mới 120Hz. Về bên trong, nó sẽ có ít nhất 8GB RAM và bộ nhớ trong 128GB. Chưa có thêm thông tin chi tiết nhưng chúng tôi hy vọng sẽ biết thêm trong những tuần hoặc tháng tới.

Giá bán OnePlus 10R

Theo dự đoán gadgetsnow, OnePlus 10R sẽ có giá bán từ 50.000 Rupee tương đương với khoảng 15.2 triệu đồng. Mức giá này rẻ hơn đáng kể so với iPhone 13 và tương đương với khoảng ba chiếc Nokia G50 đang được bán ở Việt Nam. Hãy cùng chờ đợi những thông báo ra mắt chính thức từ OnePlus.

 

Đây là lý do tại sao không phải tất cả các Flagship đều có ống kính tele

(Techz.vn) Trong phân khúc điện thoại thông minh hàng đầu, quy tắc là sự hiện diện của ống kính tele hoặc kính tiềm vọng zoom, cho phép bạn chụp ảnh cận cảnh. Nhưng không phải tất cả các flagship đều cung cấp cảm biến như một phần của camera chính. Điển hình là nó không có sẵn trong OnePlus 9, iPhone 13 và Google Pixel 6. Tại sao lại như vậy?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất