Samsung Galaxy Tab S8 Ultra lộ diện: Cấu hình xứng tầm 'vua máy tính bảng Android'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 20/01/2022 16:05:32(GMT+7)
Samsung Galaxy Tab S8 Ultra lộ diện: Cấu hình xứng tầm 'vua máy tính bảng Android'

(Techz.vn) Hôm nay, những thông tin đầu tiên về chiếc Samsung Galaxy Tab S8 Ultra đã lộ diện cho thấy nó có thể sẽ là một "ông vua máy tính bảng Android" thực sự.

Samsung được cho là sẽ ra mắt dòng máy tính bảng Galaxy Tab S8 cùng với smartphone cao cấp Galaxy S22 vào ngày 8 tháng 2 . Trước khi ra mắt, các thông tin chi tiết về thiết bị đã được xuất hiện. Mới nhất là sự xuất hiện của Galaxy Tab S8 Ultra trang web chứng nhận NBTC.

Galaxy Tab S8 Ultra với cấu hình "vua máy tỉnh bảng Android"

Theo những thông tin được rò rỉ, Galaxy Galaxy Tab S8 Ultra số model SM-X906B. Chứng nhận này cho thấy Galaxy Tab S8 Ultra đã ra mắt rất gần. Những tin đồn trước đó xác nhận rằng Samsung Galaxy Tab S8 Ultra sẽ thực sự là "vua máy tính bảng Android" bởi trang bị phần cứng cực khủng.

Samsung Galaxy Tab S8 Ultra sẽ có màn hình AMOLED 14,6 inch siêu lớn lớn với độ phân giải WQXGA+ (2800 × 1752) cao hơn cả một số mẫu Laptop. Vì các viền xung quanh màn hình sẽ cực kỳ mỏng, nên các camera phía trước sẽ được thiết kế theo kiểu cắt giống như Notch của iPhone .Các tin đồn cho thấy cả hai đều sẽ có camera 12MP và sẽ có thiết lập camera kép ở phía sau, với camera chính 13MP và camera siêu rộng 6MP.

Vua máy tính bảng Android sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 mạnh nhất hiện nay. Ngoài ra nó cũng được cung cấp năng lượng từ viên pin 11.200 mAh mạnh mẽ, hỗ trợ sạc nhanh 45W. Người dùng cũng sẽ nhận được One UI 4.0 dựa trên Android 12 mới nhất. Samsung Galaxy Tab S8 Ultra cũng hỗ trợ đầy đủ với bút S-Pen.

Hãy cùng chờ đợi những thông tin chính thức từ Samsung. Nếu với cấu hình như trên, Samsung Galaxy Tab S8 Ultra chắc chắn sẽ khó có đối thủ tương đương trong thời gian tới.

 

Siêu phẩm tầm trung giá rẻ - Samsung Galaxy A52 giảm giá mạnh? Có nên mua về chơi Tết?

(Techz.vn) Samsung Galaxy A52 đang ghi nhận mức giảm giá sâu nhất trừ trước đến nay nhờ đó, siêu phẩm tầm trung giá rẻ nay còn rẻ hơn nữa.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất