Realme Pad 'bất lực' vì không thể lên Android 12, người dùng Nokia T20 'hả hê'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 13/01/2022 13:28:10(GMT+7)
 Realme Pad 'bất lực' vì không thể lên Android 12, người dùng Nokia T20 'hả hê'

(Techz.vn) Mới chỉ ra mắt được 4 tháng song Realme không thể cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới nhất gây thất vọng với người dùng

Realme Pad được phát hành tại Ấn Độ vào tháng 9 năm ngoái. Máy tính bảng giá rẻ này sử dụng chipset Helio G80 và được trang bị màn hình IPS LCD 10,4 inch, giá khởi điểm khoảng 1.200 NDT, tương đương khoảng 4.000.000 VNĐ.

Theo 9To5Google, đại diện của Realme mới đây đã trực tiếp xác nhận rằng Realme Pad sẽ không nhận được bản cập nhật Android 12. Tuy nhiên, đại diện của Realme Pad cũng chia sẻ rằng chiếc máy tính bảng Android giá rẻ này sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật bảo mật và "cập nhật hiệu suất" trong vòng đời của sản phẩm.

IT House cũng cho biết, chiếc máy tính bảng Nokia T20 với mức giá tương đương Readme Pad hứa hẹn cập nhật hệ điều hành trong 2 năm và cập nhật bảo mật hàng tháng trong ba năm. Qua đó cho thấy, chiến lược cập nhật lên Android 12 của Realme Pad không phải là bất khả thi do phân khúc giá. Hiện tại chiến lược cập nhật này đã thu hút nhiều sự chỉ trích từ các phương tiện truyền thông và trang Hỏi & Đáp hiện không khả dụng.

Tại thời điểm phát hành, Realme Pad chạy giao diện người dùng Realme UI for Pad dựa trên Android 11. Sản phẩm có hai màu là Real Gold và Real Grey.

Nhà phát hành chia sẻ, người dùng có thể thoải mái trải nghiệm Readme Pad với màn hình lớn 10.4 inch Full HD, chế độ đọc chuyên dụng, chế độ ban đêm giúp giảm độ sáng và chế độ ánh sáng mặt trời để có độ sáng tối đa. Realme Pad là lựa chọn hợp túi tiền với thiết kế mỏng ấn tượng, cấu hình đủ dùng để phục vụ công việc học online hay lướt web, mua sắm.

 

Mở hộp, trên tay realme GT Neo2 Dragon Ball giá rẻ như Nokia 8.3 khiến fan đổ 'đứ đừ'

(Techz.vn) Mới đây realme đã cho ra mắt mẫu GT Neo2 theo chủ đề Dragon Ball (7 viên ngọc rồng) cực kỳ hấp dẫn với cả người dùng công nghệ lẫn fan của bộ truyện tranh đình đám một thời này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất