Smart Phone - Điện thoại

Người thừa kế vua Android cao cấp của Galaxy S23 Ultra vẫn sẽ có phiên bản giá rẻ hấp dẫn

Người thừa kế vua Android cao cấp của Galaxy S23 Ultra vẫn sẽ có phiên bản giá rẻ hấp dẫn

Samsung được cho là ​​sẽ trình làng dòng Galaxy S24 tại sự kiện 'Galaxy Unpacked' vào tháng 1. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều thông tin xác nhận về mẫu máy này.

galaxy-s24-1697705943.jpg
 

Sẽ có ba mẫu trong dòng sản phẩm là Galaxy S24 , Galaxy S24 Plus và Galaxy S24 Ultra . Họ ít nhiều sẽ giữ lại thiết kế từ những người tiền nhiệm và sẽ cung cấp các thông số kỹ thuật cập nhật.

Đáng chú ý, mới đây một chuyên gia tiết lộ rằng điện thoại sẽ được nâng cấp về RAM và màn hình. Nguồn tin tương tự hiện cho biết dung lượng RAM sẽ không đáng kể. Ice Universe đã tiết lộ rằng các mẫu Galaxy S24 thông thường và Plus sẽ có RAM 12GB. Nhưng hôm nay, chuyên gia này nói rằng các biến thể cơ bản của những thiết bị cầm tay này vẫn sẽ có RAM 8GB.

s24-5-1699094520.jpg
 

Đồng thời, anh cũng tiết lộ rằng sẽ không có phiên bản RAM 16GB cho cả hai thiết bị này cũng như Galaxy S24 Ultra cao cấp nhất. Để so sánh, tất cả các thương hiệu hàng đầu của Trung Quốc đều cung cấp RAM 12GB ở mức tối thiểu trên các thiết bị hàng đầu của họ. Trong khi đó, các model cao cấp nhất hiện nay có RAM 24GB. Tuy nhiên việc có phiên bản 8GB cũng có nghĩa là Galaxy S24 và S24 Ultra vẫn sẽ có phiên bản giá rẻ.

Samsung đã xác nhận định vị dòng Galaxy S24 là 'Điện thoại AI'. Tuy nhiên, chỉ RAM 8GB là không đủ để chạy hiệu quả các mô hình AI cục bộ trên thiết bị. Dù sao đi nữa, điều đáng chú ý là Samsung Semiconductor đang giới thiệu một công nghệ LLW DRAM mới , có thể được sử dụng trong gia đình Galaxy S24. Công nghệ mới này được cho là hiệu quả hơn trong việc xử lý dữ liệu thời gian thực so với LPDDR tiêu chuẩn.

 

Redmi K70 ra mắt: Màn hình lớn như iPhone 15 Pro Max, hiệu năng khủng ‘đe nẹt’ Galaxy S23 Ultra

Đại kình địch Galaxy S23 Ultra chính thức ra mắt với màn hình OLED 6,67 inch, cụm camera cao cấp, hiệu năng mạnh mẽ và RAM khủng lên tới 16GB.

 

Đây là thiết kế siêu phẩm tầm trung giá 8 triệu có màn cong tràn viền như Galaxy S23 Ultra

Sau một vài tin đồn, những hình ảnh chính thức đầu tiên về Vivo S18e - mẫu smartphone tầm trung có màn hình cong tràn viền như Galaxy S23 Ultra giá 8 triệu đã chính thức lộ diện.