Giá iPhone XS Max sập sàn, đại lý bán tháo rẻ như cho dù nhiều điểm như iPhone 15 Pro Max

Nam Quỳnh, 21/11/2023 17:56:05(GMT+7)
Giá iPhone XS Max sập sàn, đại lý bán tháo rẻ như cho dù nhiều điểm như iPhone 15 Pro Max

iPhone XS Max hiện đang là mẫu iPhone cao cấp cũ mất giá nhanh nhất kể từ khi iPhone 15 Pro Max trình làng. Tuy nhiên, nó hiện vẫn đang là mẫu iPhone có một số trang bị chẳng kém gì iPhone 15.

iPhone XS Max là mẫu iPhone đầu tiên sở hữu kích thước màn hính siêu lớn tới 6.5 inch. Ngay cả khi đã là năm 2023, màn hình 6.5 inch vẫn được xem là rất lớn trong giới smartphone. iPhone XS Max gây ấn tượng với thiết kế cao cấp, màn hình khổng lồ.

 

Đây cũng là chiếc iPhone với thiết kế huyền thoại khi nó hoàn thiện hơn chiếc màn hình tai thỏ khởi đầu từ iPhone X. Tại Việt Nam hiện nay, vẫn có rất đông người sử dụng iPhone XS Max là máy chính bởi xét về thiết kế hay hiệu năng, iPhone XS Max vẫn làm rất tốt chẳng kém gì Galaxy S23 Ultra.

Hiện tại, để mua iPhone XS Max, người dùng chỉ phải chi 7.39 triệu đồng cho bản 64GB, bản 256GB có giá 8.39 triệu đồng. Tất nhiên các cửa hàng bán đều cho biết đây là iPhone XS Max cũ có chất lượng như mới (like new) và là bản quốc tế chỉ cần lắp SIM là có thể dùng bình thường. 

 

iPhone XS Max sở hữu thiết kế sang trọng với viền thép bóng và mặt lưng kính bỏng bẩy. Màn hình đi kèm rộng tới 6.5 inches và cũng là lần đầu tiên Apple mang đến màn hình lớn như vậy trên iPhone. Ở bên trong, iPhone XS Max còn được trang bị con chip Apple A12 Bionic kết hợp với pin 2658 mAh. Trong mọi tác vụ cần xử lý hiện nay, iPhone XS Max không hề tỏ ra đuối sức bởi trang bị này.

 

iPhone XS Max sử dụng camera kép vơi một một ống kính thường và zoom 2X mang đến khả năng chụp đa dụng.Chất lượng hình ảnh của iPhone XS Max vẫn là một chín một mười so với iPhone 14 Pro Max nếu không so về các tính năng khủng như quay chụp 4K hay quay Cinematic.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm iPhone cao cấp với hiệu năng tốt, sử dụng được trong vòng 3 năm tới, iPhone XS Max hiện vẫn là một lựa chọn rất tốt nhất là khi nó rẻ hơn so với mua Galaxy S23 Ultra tới 20 triệu đồng. Tất nhiên, bạn cũng nên lựa chọn các cửa hàng uy tín để có sự đảm bảo tốt nhất về bảo hành.

 

Giá iPhone 13 Pro Max chốt kèo rẻ như bèo tháng 11, ngon chẳng kém iPhone 15 Pro Max nhiều

iPhone 13 Pro Max hiện đang nổi lên như một lựa chọn giá rẻ hấp dẫn sau khi iPhone 15 Pro Max ra mắt nhờ mức giá cực rẻ của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất