Smartphone với màn 'siêu to khổng lồ' của Xiaomi lộ diện, rộng tới 7.2 inch, chip Dimensity cực mạnh

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 25/11/2021 11:45:26(GMT+7)
Smartphone với màn 'siêu to khổng lồ' của Xiaomi lộ diện, rộng tới 7.2 inch, chip Dimensity cực mạnh

(Techz.vn) Xiaomi được cho là sẽ sớm mang dòng sản phẩm MIX 5 của mình trở lại ngay trong năm nay hoặc đầu năm sau.

Sau một thời gian vắng bóng và tưởng như đã bị khai tử, dòng Xiaomi MIX dường như đang trở lại lộ trình ra mắt với ngày càng nhiều thông tin rò rỉ hơn về phần cứng.

Dòng MIX của Xiaomi luôn nổi tiếng về màn hình lớn và lần này cũng không hề ngoại lệ. Theo những tin tức rò rỉ gần đây. Phiên bản kế tiếp sẽ là MIX 5. Nó sẽ đi kèm chip xử lý hàng đầu của Meditek là Dimensity 9000 - con chip đầu tiên trên thế giới đạt hơn 1 triệu điểm hiệu năng.

Ngoài vi xử lý hàng đầu Dimensity 9000, MediaTek cũng sẽ phát hành vi xử lý tầm trung MediaTek 7000. Mới đây, theo những người thạo tin, dòng điện thoại di động màn hình lớn Xiaomi MAX sẽ sớm trở lại, hoặc sẽ sử dụng màn hình LCD 7,2 inch và cũng có thể có phiên bản đi kèm bộ vi xử lý MediaTek 7000 và được trang bị loa kép âm thanh nổi.

Điện thoại di động màn hình lớn 7 inch không chỉ đáp ứng nhu cầu của người dùng thích màn hình lớn mà còn rất thân thiện với người lớn tuổi. Việc xem phim, giải trí trên màn hình lớn sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn nhiều.

Vào tháng 10 năm nay, Honor đã phát hành điện thoại di động dòng Honor X30 MAX, lấp đầy khoảng trống trên thị trường điện thoại di động màn hình lớn.

X30 MAX đã đạt doanh số rất tốt sau khi bán ra. Sự trở lại của điện thoại di động màn hình lớn Xiaomi MAX5 có thể sẽ đưa vào thị trường điện thoại di động màn hình lớn một sản phẩm cực kỳ hấp dẫn về mặt phần cứng và giá bán.

 

Ngắm thiết kế mãn nhãn của Xiaomi 12 Ultra khiến người dùng khen hết lời

(Techz.vn) Hôm nay, Let's Go Digital đã công bố hình ảnh dựng của Xiaomi 12 dựa trên tổng hợp từ những tin đồn trong giới công nghệ suốt thời gian vừa qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất