Siêu phẩm Samsung Galaxy S22 có thể ra mắt vào ngày 8 tháng 2 năm 2022?

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 30/11/2021 11:38:11(GMT+7)
Siêu phẩm Samsung Galaxy S22 có thể ra mắt vào ngày 8 tháng 2 năm 2022?

(Techz.vn) Một số nguồn tin rò rỉ mới đây đã cho biết Samsung có thể sẽ ra mắt dòng Galaxy S22 vào tháng 2 sang năm.

Qualcomm thường phát hành thế hệ nền tảng di động hàng đầu mới vào cuối năm, nên chúng ta sẽ thấy nhiều điện thoại hàng đầu được ra mắt vào cuối năm trước và đầu năm.

Hiện tại, Xiaomi và Motorola đang chiến đấu để có được lô chip Snapdragon thế hệ mới đầu tiên, trong khi Samsung ở phía bên kia không hề sốt ruột hay thiếu kiên nhẫn.

Trước đó, đã có thông tin cho rằng chiếc flagship mới nhất của dòng Samsung S là S22 series sẽ được ra mắt vào ngày 8 tháng 2 năm sau thì nay, tin tức này đã được xác nhận lại bởi những người rò rỉ tin tức quen thuộc và trở nên đáng tin hơn.

Theo một blogger kỹ thuật số thường xuyên tung tin về Samsung, dòng Samsung S22 sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào ngày 8 tháng 2 (2022) và sẽ chính thức được bán vào ngày 18 tháng 2.

Ngược lại, các flagship Android khác được phát hành sớm hơn, chẳng hạn như dòng Mi 12. Có thông tin rằng nó sẽ chính thức trình làng vào cuối tháng 12 và Motorola, là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ khác với Samsung đang được là tìm mọi cách để trở thành nhà sản xuất đầu tiên dùng chip Qualcomm mới nhất trong năm nay.

ảnh thực tế của Galaxy S22 Ultra bị rò rỉ gần đây

Tất nhiên, những người bạn quen thuộc với lĩnh vực điện thoại di động đều biết rằng Samsung luôn hướng về vấn đề đầu tiên, trừ khi đó là công nghệ và phần cứng tiên tiến độc đáo của riêng họ. Vì vậy, việc Samsung không thèm quan tâm đến chip Qualcomm mới là điều khá dễ hiểu. 

Cuối cùng, cần phải giải thích rằng, blogger này đã tiết lộ rằng thời điểm phát hành và bán ra của dòng Samsung S22 là một dự đoán. Vì vậy, giới công nghệ vẫn còn phải nghe ngóng thêm.

 

Samsung chính thức đưa tính năng giống iPhone vào trình duyệt web

(Techz.vn) Có vẻ như hôm nay là ngày mà người dùng Internet của Samsung nhận được bản cập nhật chính thức của trình duyệt web này. Bản cập nhật mang đến một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất đó là khả năng di chuyển thanh URL ở cuối màn hình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất