iPhone 'rẻ nhất' tiếp theo của Apple nhất được thử nghiệm tới hai con chip khác nhau

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 30/11/2021 10:45:12(GMT+7)
iPhone 'rẻ nhất' tiếp theo của Apple nhất được thử nghiệm tới hai con chip khác nhau

(Techz.vn) Một số nguồn tin từ chuỗi sản xuất hôm nay đã xác nhận thông tin mới nhất về con chip dùng trên thế hệ iPhone SE giá rẻ tiếp theo của Apple.

Trong một vài tháng trở lại đây, đã có thông tin từ chuỗi cung ứng cho biết, ngoài việc phát triển iPhone thế hệ tiếp theo, Apple cũng đang có kế hoạch bổ sung các mẫu máy giá rẻ mới.

Theo đó, Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone 4,7 inch mới vào năm sau, với tên dự kiến ​​là iPhone SE Plus, máy sẽ tiếp tục sử dụng màn hình chất liệu LCD, nâng cấp lên chip A14 bionic.

Nguồn tin cũng tiết lộ rằng Apple đang thử nghiệm phiên bản A15, và tất nhiên là có cả phiên bản A14. Việc phiên bản nào sẽ xuất hiện tùy thuộc vào chiến lược giá cuối cùng của họ.

Trước đó, chuyên gia Mingchi Kuo đã tung ra thông tin rằng thế hệ mới của dòng iPhone SE sẽ không có nhiều thay đổi về ngoại hình và nâng cấp chính là ở thông số phần cứng, tức là iPhone SE 3 sẽ trở thành chiếc iPhone 5G rẻ nhất, và giá có giá tương đương khoảng 10.5 triệu đồng ở Việt Nam.

Theo nhiều nguồn tin, iPhone SE Plus có thể sẽ được trang bị chip A14, camera trước 12 megapixel và camera sau 12 megapixel hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học, không có Face ID và vẫn duy trì nhận dạng vân tay bên (Touch ID).

Về cấu hình, máy hỗ trợ RAM 4GB, cung cấp ba mức dung lượng 64GB, 128GB và 256GB, khung hợp kim nhôm, hỗ trợ chống nước IP67, có ba màu đen, trắng và đỏ.

 

Hé lộ đối thủ mới của iPhone 13: Thiết kế camera cực độc, giá dự kiến rẻ `giật mình`

(Techz.vn) Sau khi iPhone 13 dần giảm độ nóng, các nhà sản xuất khác đã bắt đầu hé lộ dần những sản phẩm cạnh tranh của mình mà mới đây là chiếc realme GT2 Pro.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất