Huawei Mate50 Pro hé lộ với màn hình 'siêu tràn viền', độ phủ 100% mặt trước

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 10/11/2021 10:02:00(GMT+7)
Huawei Mate50 Pro hé lộ với màn hình 'siêu tràn viền', độ phủ 100% mặt trước

(Techz.vn) Huawei Mate50 Pro mới đây đã bất ngờ hé lộ những hình ảnh Render đầu tiên cho thấy mức độ tràn viền nhiều chưa từng thấy.

Mate là dòng smartphone cao cấp mới của Huawei nhằm né tránh sự  trừng phạt từ phía Mỹ. Những smartphone thuộc dòng Mate sẽ sở hữu những công nghệ cốt lõi nhất từ Huawei.

Hôm nay, Huawei đã thông báo rằng mẫu smartphone Mate 50 Pro được trang bị hệ điều hành HarmonyOS 3.0. Hệ điều hành do Huawei tự phát triển hiện đang đi lên rất nhanh và đã có tới 120 triệu người dùng.

Theo giới công nghệ Mate 50 Pro sẽ sử dụng toàn màn hình 100% và mặt sau sẽ cũng được trang bị màn hình phụ và mô-đun camera sau sẽ được trang bị camera 100MP. Hiện chưa rõ Huawei làm thế nào để có được màn hình với mức độ tràn viền 'khủng khiếp' như vậy. Nhưng rõ ràng, nó sẽ là một bước tiến lớn trong làng smartphone.

Về mặt phần cứng, Huawei Mate 50 Pro cũng sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 898 công nghệ 4nm của Samsung. Con chip mới lộ điểm hiệu năng này nhanh hơn thế hệ 888+ hiện tại khá đáng kể. 

Theo một số tin tức rò rỉ, dòng chip cao cấp mới của Huawei sẽ có hiệu suất tăng 20% ​​và hỗ trợ chức năng gọi vệ tinh. Nó cũng có thể khởi chạy công nghệ ánh sáng cấu trúc dưới màn hình, có thể hỗ trợ camera ẩn dưới màn hình hoàn hảo hơn và có thêm các tính năng mở khóa bằng khuôn mặt cấp độ.

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ Mate 50 Pro có hỗ trợ 5G hay không bởi ngoài dòng chip Kirin do Huawei tự phát triển, nhà sản xuất đến từ Trung Quốc này hiện đang bị cấm vận về công nghệ 5G từ phía chính phủ Mỹ.

 

Kẻ ngáng đường Samsung Galaxy Z Fold3 hé lộ với thiết kế gập 3 khúc cực độc

(Techz.vn) Trong thời gian tới, dòng sản phẩm Galaxy Z Fold3 có thể sẽ phải đối mặt với một đối thủ đáng gờm đến từ Huawei.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất