Đối thủ giá rẻ của 'Redmi 10' lộ diện cụm camera 'mãn nhãn' hứa hẹn cho người dùng nhiều bất ngờ

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 29/11/2021 11:35:40(GMT+7)
Đối thủ giá rẻ của 'Redmi 10' lộ diện cụm camera 'mãn nhãn' hứa hẹn cho người dùng nhiều bất ngờ

(Techz.vn) Nếu bạn đang tìm kiếm một điều gì mới lạ, COOL 20 Pro chắc chắn sẽ mang đến điều đó.

Điện thoại di động Coolpad từng rất thành công nhưng rồi bị chìm trong một vài năm trở lại. Tuy nhiên, thương hiệu này đã trở lại ngay trong năm nay, và đã có thông báo rằng một hội nghị ra mắt sản phẩm mới sẽ được tổ chức vào ngày 1 tháng 12 để ra mắt mẫu COOL 20 Pro.

Mới đây, Coolpad đã chính thức tung ra một poster khởi động, thông báo rằng Coolpad COOL 20 Pro sẽ được trang bị camera ba độ phân giải 50 megapixel AI.

Theo thông tin trên áp phích máy sẽ sử dụng thuật toán hình ảnh ArcSoft để lấy nét vào ban đêm. quay cảnh. Điều này là rất hứa hẹn cho một mẫu máy có mức giá được cho là chỉ hơn 3.5 triệu đồng.

Theo giới công nghệ Cool 20 Pro sẽ tấn công trực tiếp vào phân khúc giá rẻ quanh mức 4 triệu đồng mà Redmi 10 đang gần như bá chủ nhờ phần cứng mạnh nổi bật. 

Có thông tin cho rằng máy sẽ được trang bị vi xử lý MediaTek Dimensity 900, trang bị màn hình giọt nước LCD 6,58 inch độ phân giải 1080P +, hỗ trợ chổi quét cao 120Hz, mạng 5G kép, Wi-Fi6, với loa kép đối xứng.

Đây được xem là sản phẩm rất được mong đợi trong năm nay bởi phân khúc mà nó hướng đến được xem là có rất đông người dùng và đang ghi nhận sự cạnh tranh quyết liệt giữa Nokia, Xiaomi hay Realme.

 

Kẻ ngáng đường 'vua giá rẻ' - Redmi 10 chính thức lộ thiết kế mãn nhãn, giá chỉ 3.5 triệu

(Techz.vn) Hôm nay, thương hiệu smartphone đã vắng bóng một thời gian dài trên thị trường đã chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên về COOL20 Pro - một chiếc smartphone với giá rẻ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất