Cách ngăn người khác gắn thẻ bạn trên Instagram

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 28/11/2021 11:05:03(GMT+7)
Cách ngăn người khác gắn thẻ bạn trên Instagram

(Techz.vn) Để tránh bị làm phiền do người khác tag vào những nội dung không liên quan, bạn có thể thực hiện theo những cách dưới đây.

Theo mặc định, bất kỳ ai cũng có thể gắn thẻ bạn trong ảnh hoặc video họ đăng trên Instagram. Ngoài ra, mọi người cũng có thể đề cập đến bạn để liên kết tài khoản của bạn trong câu chuyện, nhận xét, video trực tiếp và đăng chú thích của họ.

Đôi khi, bạn có thể lúng túng khi xử lý những thẻ này. Rất may, Instagram cho phép bạn toàn quyền kiểm soát ai có thể gắn thẻ bạn, nếu cần có sự chấp thuận nào và liệu bạn có thể được gắn thẻ ở những nơi khác như chú thích, nhận xét và câu chuyện hay không.

Cách dễ nhất để ngăn người khác gắn thẻ bạn trong các bài đăng trên Instagram là tắt thẻ. Sau khi bạn không cho phép gắn thẻ, sẽ không ai có thể gắn thẻ bạn trong ảnh và video của họ. Khi họ thử làm như vậy, họ sẽ xem bạn có phù hợp không 'không cho phép thẻ từ tất cả mọi người.

  • Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Đi tới hồ sơ của bạn, mở menu hamburger và chọn Cài đặt.
  • Bước 3: Tại đây, hãy chọn Quyền riêng tư và sau đó chọn Bài đăng trong Tương tác.
  • Bước 4: Nếu bạn không muốn bất kỳ ai gắn thẻ mình, hãy chọn Không ai. Hoặc, nếu bạn muốn cho phép gắn thẻ từ những người bạn biết, hãy chọn Những người bạn theo dõi.

Như vậy, kể từ nay, sẽ không ai còn có thể gắn thẻ bạn vào bất cứ nội dung nào khác.

 

Biến điện thoại Android cũ thành loa ngoài cho máy tính

(Techz.vn) Nếu bạn đang có một chiếc Android cũ với loa ngoài rất tốt, hãy thử những cách dưới đây để biến nó thành loa ngoài cho máy tính.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất