Nỗ lực tăng sản xuất của Apple không đủ, iPhone 15 Pro cháy hàng, người mua chờ cả tháng

Nam Quỳnh, 03/10/2023 11:46:00(GMT+7)
Nỗ lực tăng sản xuất của Apple không đủ, iPhone 15 Pro cháy hàng, người mua chờ cả tháng

Dù đã tăng sản lượng lên và rút ngắn thời gian chờ của người dùng nhưng iPhone 15 Pro hiện vẫn cháy hàng do cầu vượt quá cung.

Bất chấp những chê bai từ giới công nghệ và người dùng, nhu cầu về iPhone 15 Pro năm nay vẫn tiếp tục tăng cao. Các nhà máy của Apple được cho là đang tăng công suất đến tối đa. Trong một tin tức mới đây, được công bố bởi JP Morgan Chase cho thấy thời gian giao hàng iPhone 15 series của Apple đã được rút ngắn đáng kể nhưng thị trường vẫn khan hiếm nguồn cung.

 

Xét về thời gian giao hàng trên thị trường toàn cầu, thời gian giao hàng của iPhone 15 và iPhone 15 Plus là 17 ngày, thời gian giao hàng của iPhone 15 Pro rút ngắn xuống còn 29 ngày và thời gian giao hàng của iPhone 15 Pro Max được rút ngắn xuống còn 46 ngày.

Tại thị trường Mỹ, thời gian giao hàng iPhone 15 Pro được rút ngắn từ 54 ngày xuống còn 28 ngày và thời gian giao hàng của iPhone 15 Pro Max được rút ngắn từ 61 ngày xuống còn 35 ngày.

 

Tại thị trường Trung Quốc, thời gian giao hàng của iPhone 15 và iPhone 15 Plus là 21 ngày, thời gian giao hàng của iPhone 15 Pro là 29 ngày và thời gian giao hàng của iPhone 15 Pro Max là 43 ngày.

Như vậy có thể thấy, năm nay iPhone 15 bước đầu đã khá thành công khi nhận được lượng đặt hàng khổng lồ, rất có thể, nó sẽ tiếp tục bùng nổ mạnh hơn vào mùa mua sắm cuối năm khi các dịp lễ quan trọng như Noel và chúc mừng năm mới. Điều này có thể là do thế hệ iPhone 15 năm nay dù là bản tiêu chuẩn cũng đi kèm nhiều thay đổi lớn trong khi bản Pro có được những nâng cấp quan trọng về hiệu năng, khả năng chụp ảnh.

 

Lộ diện kẻ hủy diệt Galaxy S23 Ultra, màn hình siêu khủng, sáng gấp rưỡi iPhone 15 Pro Max

Mới đây, thông tin chi tiết về Xiaomi 14 Pro đã xuất hiện trong đó tiết lộ chiếc smartphone cao cấp này sẽ sở hữu màn hình siêu sáng có thể đánh bại cả Galaxy S23 Ultra lẫn iPhone 15 Pro Max.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất