Kẻ gạt giò Apple Watch 8 lộ diện, do Google phát triển, trang bị chất lừ, tính năng cực ngon

Nam Quỳnh, 01/10/2023 09:08:00(GMT+7)
Kẻ gạt giò Apple Watch 8 lộ diện, do Google phát triển, trang bị chất lừ, tính năng cực ngon

Google Pixel Watch 2 vừa lộ diện hôm nay với trang bị khá hấp dẫn kèm hàng loạt tính năng thú vị.

Google sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt vào ngày 4 tháng 10 để ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu dòng Pixel 8 và Pixel Watch 2  Mới đây, một tin tức mới đã xuất hiện tiết lộ chi tiết về giá của Pixel Watch 2.

 

Theo tin đến từ Dealabs, Pixel Watch sẽ có sẵn ở biến thể chỉ có Wi-Fi và biến thể 4G LTE. Mẫu chỉ có Wi-Fi sẽ có giá 399 Euro (10.2 triệu đồng), trong khi mẫu 4G sẽ có mức giá 449 Euro (11.5 triệu đồng). Mức giá này hấp dẫn hơn đáng kể so với Apple Watch mới nhất.

 

Đồng hồ mới sẽ có một số tính năng tiện lợi . Nó sẽ tự hào có một máy đo nhịp tim được cải tiến từ Fitbit để cung cấp các kết quả đọc chính xác hơn. Nó cũng có khả năng phát hiện mức độ căng thẳng và đưa ra cảnh báo nếu cảm thấy có điều gì đó không ổn.

 

Ngoài ra, còn có tính năng Kiểm tra an toàn nhằm xác nhận sức khỏe của người dùng. Nếu người dùng không phản hồi, những người liên hệ khẩn cấp của họ sẽ nhận được thông tin về vị trí của họ.

Pixel Watch 2 cũng nhận được một số nâng cấp bên trong. Nó có chip Qualcomm W5+ Gen 1 mới giúp pin có thời lượng sử dụng lâu hơn. Màn hình sẽ nhanh hơn và cũng có một máy theo dõi mức độ căng thẳng mới.

 

Vua đồng hồ thông minh giá rẻ ra mắt, rẻ bằng 1/10 Apple Watch, nhiều tính năng ngang cơ

Xiaomi Smart Band 8 đã chính thức ra mắt hôm nay với mức giá hấp dẫn không ngờ hứa hẹn về một ông vua doanh số trong tương lai gần.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất