Smart Phone - Điện thoại

Samsung Galaxy A24 bất ngờ lộ cấu hình nổi bật phân khúc giá rẻ

Samsung Galaxy A24 bất ngờ lộ cấu hình nổi bật phân khúc giá rẻ

Thông số kỹ thuật chính của Samsung Galaxy A24 đã xuất hiện trực tuyến. Thông tin chi tiết đã được rò rỉ bởi The Pixel. Theo nguồn tin rò rỉ, chiếc điện thoại thông minh sẽ ra mắt với tư cách là người kế nhiệm Galaxy A23 đã được ra mắt vào đầu năm nay. Hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt của Galaxy A24.

Samsung Galaxy A24 được cho là sẽ có màn hình AMOLED 6,24 inch với độ phân giải FHD +. Nó sẽ cung cấp tốc độ làm mới 90Hz. Để so sánh phiên bản Galaxy A23 tiền nhiệm có màn hình LCD. Vẫn chưa rõ liệu thương hiệu Hàn Quốc sẽ đi kèm với notch hình giọt nước hay màn hình cắt lỗ đục lỗ. Thiết kế của Galaxy A24 cũng vẫn là một bí ẩn.

Nguồn tin rò rỉ cũng nói rằng Galaxy A24 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Exynos 7904 đã gần bốn năm tuổi. Nó sẽ có RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB, nhưng chúng ta có thể mong đợi nhiều tùy chọn hơn khi ra mắt. Thiết bị được cho là sẽ được hỗ trợ bởi một viên pin 4.000mAh với hỗ trợ sạc 15W. Phần cứng dường như là một sự hạ cấp khá nhiều so với Galaxy A23.

Về mặt hình ảnh, Galaxy A24 được cho là đi kèm với thiết lập ba camera phía sau bao gồm cảm biến chính 48MP với hỗ trợ OIS, ống kính góc siêu rộng 8MP và camera thứ ba 5MP. Sẽ có một camera selfie 16MP ở mặt trước. Nhìn chung dù thế nào, cấu hình này cũng sẽ rất hứa hẹn ở phân khúc tầm trung.

Vì vây đây là nguồn tin rò rỉ vì vậy, người dùng không nên chắc chắn quá để quyết định mua hay không mua bất cứ thiết bị nào có liên quan.

 

Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy S23 bị rò rỉ cho thấy nhiều nâng cấp

(Techz.vn) Nhiều thông số kỹ thuật của Galaxy S23 tiếp tục bị rò rỉ cho thấy nâng cấp so với phiên bản tiền nhiệm Galaxy S22.