Tư vấn A-Z

Dòng Samsung Galaxy S22 có cập nhật One UI 5 Beta 4, đã sửa nhiều lỗi

Dòng Samsung Galaxy S22 có cập nhật One UI 5 Beta 4, đã sửa nhiều lỗi

Trong vài tháng gần đây, Samsung được cho là đang thúc đẩy quá trình thử nghiệm công khai cho phiên bản tiếp theo của giao diện One UI dựa trên Android của mình. Theo đó, One UI 5 Beta 4 hiện đang được tung ra dưới dạng bản cập nhật qua mạng cho các thành viên của gia đình Galaxy S22 ở Hoa Kỳ thông qua chương trình đăng ký thử nghiệm trước các bản One UI mới.

Chi tiết về bản cập nhật One UI 5 Beta 4 

One UI 5 Beta 4 được gắn nhãn là bản dựng ZVJ2, bản tải xuống 1,5GB và mang theo mức bản vá bảo mật tháng 10 năm 2022, cùng với nhiều bản sửa lỗi.

Điều đó nói rằng, vẫn còn những vấn đề đã biết, chẳng hạn như màn hình đen hiển thị trên màn hình khi sử dụng DeX và màn hình điện thoại bị khóa, lực đóng xảy ra khi bạn chọn một bộ lọc từ menu màn hình khóa trong khi cài đặt nhiều gói hình nền, và cũng nhận được thông báo Không thể mở tệp khi bạn nhận được nội dung nào đó qua QuickShare và cố gắng mở tệp đó từ cửa sổ bật lên.

Chức năng đa người dùng đã được thêm vào trong bản beta One UI 5 đầu tiên và rất tiếc đã bị loại bỏ trong bản beta thứ tư. Không rõ liệu điều này có tiếp tục biến mất hay không, hay liệu Samsung có kế hoạch bổ sung lại nó trong một bản dựng sau hay không.

Các bản sửa lỗi liên quan đến sự cố khi nhập thư mục ứng dụng, thay đổi hình nền, sử dụng S Pen Air Command, công cụ xóa đối tượng không hoạt động, rung không hoạt động đối với cử chỉ chủ và sự cố vỡ khung hình khi chuyển từ tiện ích ra màn hình chính.

Ngoài ra, một sự cố khiến điện thoại phát ra tiếng bíp và rung liên tục đã được khắc phục. Vì có một sự cố tự động sử dụng chế độ ngủ và việc thêm và xóa các mục yêu thích trong Thư viện sẽ mượt mà hơn.

Bản cập nhật này rất có thể sẽ được cung cấp cho các quốc gia khác nơi chương trình One UI 5 beta có sẵn trong vòng vài giờ tới - hoặc nhiều nhất là vài ngày.

 

Samsung ra mắt lại Galaxy S20 5G với Snapdragon 865 và OneUI 4.1 với giá 'không tưởng'

(Techz.vn) Mới đây, Samsung đã bất ngờ giới thiệu Galaxy S20 5G với mức giá mà nhiều người dùng đánh giá là không tưởng.