Xiaomi sẽ ra mắt Redmi Smart TV X 2022 ngay trong tháng này với nhiều tính năng hấp dẫn

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 12/10/2021 17:21:20(GMT+7)
Xiaomi sẽ ra mắt Redmi Smart TV X 2022 ngay trong tháng này với nhiều tính năng hấp dẫn

(Techz.vn) Ngay trong tháng này, Xiaomi sẽ tung ra chiếc TV thông minh đầu tiên của mình với tên gọi Redmi Smart TV X 2022

Xiaomi gần đây đã hé lộ việc ra mắt của một loạt TV mới từ thương hiệu phụ Redmi. Trong khi công ty đã quảng cáo loạt Mi TV Master mới của mình, thì giờ đây họ đã giới thiệu Redmi Smart TV X 2022 của mình.

Dòng sản phẩm Redmi thường được mặc định là những sản phẩm có giá rẻ. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể hy vọng vào một sản phẩm có 

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc vẫn chưa công bố tính khả dụng của dòng Redmi Smart TV X 2022 mới trong khu vực, nhưng các mẫu hiện tại chỉ có ở Trung Quốc và Ấn Độ.

Đối với những người chưa biết, thế hệ trước, Redmi Smart TV X 2020, đã được ra mắt với kích thước màn hình 50 inch, 55 inch và 65 inch. Vì vậy, chúng tôi có thể mong đợi các mô hình sắp tới có cùng kích thước hiển thị hoặc thậm chí nhiều tùy chọn hơn. Người tiền nhiệm cũng cung cấp các tính năng như DTS Virtual X, Dolby Audio, Dolby Vision và MEMC.

Nói cách khác, hầu hết các tính năng này nếu không nói là tất cả đều có khả năng xuất hiện trong loạt sản phẩm mới sắp ra mắt. Các tính năng khác cũng có thể bao gồm tấm nền hiển thị 4K với hỗ trợ HDR10 + trong số các khía cạnh khác.

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà sản xuất điện thoại thông minh mới chỉ chia sẻ hai áp phích hình ảnh, mặc dù, những hình ảnh này đã tiết lộ rằng thương hiệu đang nhắm đến việc ra mắt Redmi Smart TV X 2022 mới vào ngày 20 tháng 10 năm 2021. Vì vậy, hãy chú ý theo dõi như chúng tôi sẽ làm bao gồm việc ra mắt.

 

Sếp lớn của Xiaomi hé lộ về một chiếc smartphone 'siêu phẩm' sắp ra mắt

(Techz.vn) Mới đây, Phó chủ tịch Xiaomi kiêm Tổng giám đốc nhãn hiệu Redmi đã bất ngờ hé lộ nhiều thông tin hấp dẫn trước về dòng sản phẩm Redmi Note 11.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất