Xiaomi sẽ đưa sạc 120Hz siêu tốc lên dòng Redmi giá rẻ khiến Mifan háo hức

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 08/10/2021 15:52:14(GMT+7)
Xiaomi sẽ đưa sạc 120Hz siêu tốc lên dòng Redmi giá rẻ khiến Mifan háo hức

(Techz.vn) Công nghệ sạc nhanh sẽ không chỉ có trên dòng sản phẩm cao cấp mà sẽ được Xiaomi đưa xuống cả dòng sản phẩm tầm trung, giá rẻ Redmi.

Chỉ có hai công ty cung cấp sạc nhanh 120W trên thị trường hiện nay là Xiaomi và Vivo. Tuy nhiên, hiện chỉ có Xiaomi thương mại hóa và đưa nó kèm theo hộp của Xiaomi 11T mới ra mắt gần đây. Hồi tháng 6, Digital Chat Station - một nguồn rò rỉ tin tức tin cậy đã tiết lộ rằng công nghệ sạc nhanh này sẽ xuất hiện trên dòng Redmi tầm trung và giá rẻ.

Mới đây, nguồn tin này tiếp tục khẳng định rằng Xiaomi sẽ bình dân hóa công nghệ sạc nhanh của mình và đưa lên dòng sản phẩm Redmi Note.

Theo đó, chiếc smartphone mạnh nhất trong dòng Redmi Note thế hệ tiếp theo sẽ có hỗ trợ sạc 120W. Phiên bản kế nhiệm của dòng Redmi Note 10 lý tưởng có thể sẽ được gọi là dòng Redmi Note 11. Tuy nhiên Xiaomi đang trong quá tình tái cơ cấu lại thương hiệu nên rất có thể việc đổi tên dòng sản phẩm sẽ xảy ra.

Phải nói rằng, rò rỉ ở đây có nghĩa là phiên bản Trung Quốc của dòng Redmi Note sắp tới. Hai thế hệ cuối cùng của dòng Redmi Note có sự khác biệt ở thị trường Trung Quốc và quốc tế.

Do đó, thiết bị này có thể được biết đến với một số tên khác bên ngoài Trung Quốc đại lục. Dù sao, chúng ta không thể loại trừ khả năng Xiaomi sẽ hợp nhất dòng Redmi Note cho tất cả các thị trường một lần nữa.

Redmi Note 10 Pro 5G hiện là thiết bị Redmi Note sạc nhanh nhất với hỗ trợ giao thức sạc 67W. Chiếc điện thoại này được bán với tên POCO X3 GT ở một số thị trường.

 

Redmi K50 Pro+ lộ cấu hình mạnh 'khét lẹt', giá không đắt khiến Samsung Galaxy S22 `lạnh gáy`

(Techz.vn) Dòng sản phẩm gaming cao cấp của Xiaomi trong năm nay có thể sẽ chào đón một siêu phẩm mới mang tên Redmi K50 Pro+.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất