Xiaomi Black Shark 4S tiếp tục hé lộ sức mạnh của một 'mãnh thú'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 11/10/2021 16:48:23(GMT+7)
Xiaomi Black Shark 4S tiếp tục hé lộ sức mạnh của một 'mãnh thú'

(Techz.vn) Hôm nay, chiếc smartphone chuyên game Xiaomi Black Shark 4S tiếp tục được hé lộ những thôn tin nức lòng giới game thủ về sức mạnh phần cứng.

Black Shark 4S sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 10 và công ty con của Xiaomi dường như đang tung ra các đoạn giới thiệu cho chiếc flagship chơi game sắp tới.

Một giám đốc điều hành của thương hiệu Black Shark đã đưa nó lên Weibo để chia sẻ một vài chi tiết thú vị về màn hình mới của điện thoại, trong khi một phó chủ tịch khác tiết lộ thiết kế mới của điện thoại thông minh chơi game.

Thiết bị mới sẽ có màn hình Samsung E4 AMOLED với tốc độ làm mới 144Hz, phản hồi cảm ứng cực nhanh và độ chính xác màu sắc tương đương với màn hình sáng tạo chuyên nghiệp. Lấy mẫu cảm ứng 720Hz cho phép độ trễ cảm ứng chỉ 8,3ms.

Giao diện người dùng mới cũng sẽ mang đến một chế độ màn hình để đọc thoải mái trong thời gian dài.

Quay trở lại mặt sau, thiết lập ba camera nằm ngang chia sẻ thiết kế của nó với hòn đảo của dòng Black Shark 4. Sự khác biệt lớn là thương hiệu chuyển khỏi tính thẩm mỹ X và sẽ cung cấp một cái nhìn mới vẫn mang tính thẩm mỹ chơi game được thiết kế điển hình. Chúng ta cũng có thể thấy bộ kích hoạt vai, mà Black Shark 4S sẽ kế thừa từ người tiền nhiệm của nó.

Black Shark 4S được đồn đại sẽ có chip Snapdragon 888 hoặc bản 888+ ép xung mới nhất và hỗ trợ sạc nhanh 120W. Điều này có thể giúp Black Shark 4S trở thành một trong những thiết bị chơi game mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay.

 

6 smartphone 'cận cao cấp' chụp ảnh đẹp, cày game khỏe, được dân tình nô nức mua về nổi bật tháng 10

(Techz.vn) Những chiếc smartphone cận cao cấp dưới đây đều sở hữu thiết kế và phần cứng đáng chú ý trong tầm giá từ 10-13 triệu đồng và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất