'Vua máy tính bảng Android' giảm giá sâu, thấp nhất từ 6.9 triệu 'hủy diệt' iPad 'quốc dân'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 11/10/2021 12:21:57(GMT+7)
'Vua máy tính bảng Android' giảm giá sâu, thấp nhất từ 6.9 triệu 'hủy diệt' iPad 'quốc dân'

(Techz.vn) Trong đợt ra mắt thị trường Việt Nam gần đây, Vua máy tính bảng Android - Xiaomi Pad 5 đã ghi nhận mức giảm giá tương đối sâu.

Nếu bạn đang quan tâm đến một chiếc máy tính bảng mới có nhiều tính năng, ngoài những chiếc iPad thì Xiaomi Pad 5 hiện là một sản phẩm đáng chú ý. Cùng với đó, giá bán của chiếc máy tính bảng này cũng rất hấp dẫn.

Khi mới xuất hiện tại Việt Nam cách đây một tháng, Xiaomi Pad 5 có giá bán 8.9 triệu. Tuy nhiên ngay sau khi được chính thức chào thị trường Việt Nam cách đây ít ngày,  Xiaomi Pad 5 đã ghi nhận những mức giá chỉ từ 6.9 triệu đồng nếu người dùng nhanh tay mua được thông qua Lazada. Nhưng ngay cả khi không săn được, máy tính bảng mới của Xiaomi cũng vẫn được bán với giá từ 8.19 triệu đồng, thấp hơn gần 1 triệu đồng so với cách đây một tháng.

Đây được xem là mức giá bán "hủy diệt" so với nhiều dòng máy tính bảng hiện nay trên thị trường trong đó có iPad 10.2 (2021) chiếc máy tính bảng được coi là iPad quốc dân dự đoán về Việt Nam từ 9.4 triệu đồng.

Xiaomi Pad 5 là một trong những chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android hấp dẫn nhất trong nhiều năm trở lại đây. Nó sở hữu thiết kế tràn cạnh với các viền khá mỏng có thể so với iPad Air. Màn hình kích thước 11 inch với công nghệ IPS LCD, hỗ trợ 1 tỷ màu, có tốc độ làm mới cao 120Hz. 

Ở bên trong, nó sử dụng chip Snapdragon 860 - con chip cận cao cấp nổi tiếng với hiệu năng cao nhưng tỏa nhiệt rất ít giúp máy ít bị nóng khi sử dụng trong thời gian dài. Hỗ trợ chip là RAM tới 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Chính những điều này đã khiến Xiaomi Pad 5 được coi là "vua máy tính bảng Android".

Như vậy Xiaomi Pad 5 hiện giá bán thấp hơn iPad 9 tới hơn 1.2 triệu đồng, nhiều khả năng doanh số của iPad mới sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi "vua máy tính bảng Android" trong thời gian tới.

 

Xiaomi sẽ đưa sạc 120Hz siêu tốc lên dòng Redmi giá rẻ khiến Mifan háo hức

(Techz.vn) Công nghệ sạc nhanh sẽ không chỉ có trên dòng sản phẩm cao cấp mà sẽ được Xiaomi đưa xuống cả dòng sản phẩm tầm trung, giá rẻ Redmi.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất