Trên tay Apple Watch Series 7: Màn hình tràn viền thực sự mãn nhãn khiến người dùng 'phát thèm'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 14/10/2021 12:05:47(GMT+7)
Trên tay Apple Watch Series 7: Màn hình tràn viền thực sự mãn nhãn khiến người dùng 'phát thèm'

(Techz.vn) Hôm nay, những hình ảnh trên tay đầu tiên về Apple Watch Series 7 đã chính thức xuất hiện cho thấy thiết kế màn hình tràn viền vô cùng hấp dẫn.

Apple Watch Series 7 không nhận được thiết kế lại lớn như đã được đồn đại. Thay vào đó, nó trông gần như giống hệt với Đồng hồ Apple 6 và duy trì khả năng tương thích với tất cả các dây đeo của Apple Watch trước đó. Mặc dù vậy nó vẫn có những thay đổi cực kỳ tinh tế về kích thước và đường cong tổng thể.

Các tùy chọn màu sắc mới của Apple Watch bao gồm xanh nửa đêm (có vẻ như có một chút màu xanh lam trong đó), ánh sao (sự giao thoa giữa bạc và vàng) và màu xanh lá cây đậm. Apple đã gửi cho tôi chiếc màu xanh lá cây và trong hầu hết ánh sáng, nó chỉ có màu xám - nhưng thỉnh thoảng nó sẽ bật lên và trông có vẻ xanh lục rõ rệt.

Thay đổi lớn nhất trên Apple Watch Series 7 là màn hình. Nó lớn hơn 20% so với những sản phẩm ra mắt gần đây nhất của Apple Watch. Nó thực hiện điều mà tất cả các nâng cấp màn hình đều có xu hướng làm: làm cho màn hình cũ hơn trong nhỏ hơn và tạo nên một điểm để thu hút khách hàng.

Apple đã giữ cho màn hình ở chế độ luôn bật và nói rằng nó sáng hơn ở chế độ môi trường xung quanh khi ở trong nhà. Đó là: độ sáng tối đa tổng thể không thay đổi, nhưng khi bạn ở bên trong, màn hình sẽ trông bớt mờ hơn một chút.

Thay đổi thiết kế khác trên Series 7 là nó bền hơn. Mặt đồng hồ dày hơn và chắc chắn hơn để chống nứt. Vì vậy trông màn hình có phần sâu hơn. Toàn bộ đồng hồ lần đầu tiên bổ sung khả năng chống bụi IP6X và duy trì khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. Màn hình lớn hơn cho phép AW7 có thể hiển thị bàn phím để trả lời tin nhắn.

Apple đã không thêm bất kỳ cảm biến sức khỏe mới nào vào Series 7. Nó vẫn theo dõi nhịp tim và có máy theo dõi oxy trong máu và điện tâm đồ. Không nên sử dụng cảm biến nào trong số những cảm biến này cho mục đích chẩn đoán sức khỏe vì Apple Watch không phải là thiết bị y tế.

Nhìn chung, Apple Watch Series 7 dù không phải là một thiết kế mới mang tính đột phá nhưng Apple dường như vẫn đang làm tốt việc mang đến một chiếc đồng hồ thông minh toàn diện nhất trên thị trường. Người dùng vẫn sẽ có được một thiết bị theo dõi sức khỏe mới với màn hình tốt hơn, độ bền và ổn định cao cũng như tương tích với một hệ sinh thái thiết bị mạnh mẽ của Apple.

 

Mở hộp, trên tay Fitbit Charge 5: Đối thủ giá rẻ khiến Apple phải lo lắng

(Techz.vn) Fitbit Charge 5 là mẫu đồng hồ thông minh với những tính năng thể thao và theo dõi sức khỏe hàng đầu hiện nay với thiết kế và mức giá bán đủ khiến Apple Watch phải lo sợ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất