Trang hỗ trợ Samsung Galaxy S21 FE trở lại, siêu phẩm cao cấp giá rẻ sắp ra mắt?

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 26/10/2021 17:14:06(GMT+7)
Trang hỗ trợ Samsung Galaxy S21 FE trở lại, siêu phẩm cao cấp giá rẻ sắp ra mắt?

(Techz.vn) Samsung Galaxy S21 FE đang đứng trước cơ hội có thể ra mắt trở lại khi trang hỗ trợ sản phẩm này đã quay lại tại Ấn Độ.

Thân thiện với túi tiền của người dùng nhưng đi kèm với thông số kỹ thuật cao cấp Galaxy S21 FE đang định hình trở thành một trong những điện thoại Samsung được nhắc đến nhiều nhất gần đây và điều này không có gì ngạc nhiên.

Caption

Ngày phát hành của nó vẫn chưa được biết và nhiều tin đồn và suy đoán đã xảy ra về việc phát hành chính thức của nó. Mới đây, MySmartPrice báo cáo rằng trang hỗ trợ Galaxy S21 FE đã hoạt động trở lại (sau khi bị Samsung xóa), vì vậy có khả năng chiếc Flagship rút gọn này sẽ sắp ra mắt.

Trang hỗ trợ Galaxy S21 FE hiện không có bất kỳ chi tiết nào khác ngoài số model SM-G990B của điện thoại thông minh. Cách đây chưa đầy một tháng, chúng tôi đã báo cáo rằng gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Hàn Quốc đã quyết định âm thầm xóa tất cả các trang hỗ trợ trên các trang web của mình cho các quốc gia khác nhau về Galaxy S21 FE, khiến nó như thể nó không tồn tại.

Nhưng bây giờ, với báo cáo từ MySmartPrice và trang hỗ trợ thực sự hoạt động, có vẻ như Samsung đã thay đổi suy nghĩ của mình rất nhiều về chiếc điện thoại này trong thời gian gần đây. 

Hiện tại, không có ngày nào được ấn định cho việc phát hành Galaxy S21 FE, nhưng trang hỗ trợ đang hoạt động cho thấy một sự ra mắt sắp xảy ra.

Mặc dù vậy, nó vẫn có thể là những gì các nhà phân tích và rò rỉ uy tín tin tưởng, và hiện tại, sự đồng thuận dường như là Galaxy S21 FE sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2022. Một số tin đồn thậm chí còn tuyên bố nó sẽ được công bố cùng với dòng Galaxy S22 trong một sự kiện Unpacked tại đầu năm sau.

 

Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ có thêm màu xanh lục khiến fan 'đứng ngồi không yên'

(Techz.vn) Samsung đang chuẩn bị giới thiệu dòng Galaxy S22 của mình. Dòng sản phẩm mới sẽ có Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất