Tin trưa 4/10: Nokia G300/X100 hỗ trợ Netflix HDR, 50% người dùng smartphone muốn màn hình tốc độ

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 04/10/2021 12:55:13(GMT+7)
Tin trưa 4/10: Nokia G300/X100 hỗ trợ Netflix HDR, 50% người dùng smartphone muốn màn hình tốc độ

(Techz.vn) Nokia G300/X100 hỗ trợ Netflix HDR, 50% người dùng smartphone muốn màn hình tốc độ là những tin trưa nổi bật hôm nay.

Nokia X100 và G300 'giá rẻ' sẽ có màn hình khiến người dùng 'ná thở' với Netflix HDR

HMD Global - chủ sở hữu của thương hiệu Nokia sẽ có một buổi ra mắt dự kiến vào thứ Tư, ngày 6 tháng 10 tới với dự đoán là sẽ tập trung vào việc ra mắt chiếc máy tính bảng bí ẩn được đồn là mang tên T20. Mặc dù sự kiện này đã được xác nhận là dành cho máy tính bảng mới của Nokia. nhưng vẫn có một vài điện thoại mới có thể sẽ xuất hiện. Hai trong số những thiết bị đó là Nokia X100 và Nokia G300 và sự tồn tại của chúng đã được Netflix xác nhận.

>> Xem chi tiết tại đây

Hơn 50% người dùng smartphone coi màn hình tốc độ làm mới cao là 'bắt buộc' phải có

Nếu có một tính năng nào mà người dùng đang cần nhất trên điện thoại thông minh hiện nay thì đó chính là màn hình có tần số làm mới cao. Vấn đề này mới đây lại trở nên nóng hơn khi Apple cuối cùng cũng trang bị màn hình với tốc độ làm mới 120Hz lên iPhone 13 Pro. Tuy nhiên iPhone 13 và 13 Mini hiện vẫn dùng màn 60 Hz.

>> Xem chi tiết tại đây

Galaxy S22 'giá rẻ' sẽ chiếm hơn 50% của toàn bộ dòng sản phẩm sắp ra mắt, fan Android' mừng thầm'

Dòng sản phẩm Galaxy S22 của Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2022. Một báo cáo mới từ The Elec mới đây tuyên bố rằng Samsung đang nhắm đế việc sản xuất mẫu Galaxy S22 tiêu chuẩn với màn hình 6,1 inch chiếm từ 50% đến 60% tổng số lô sản phẩm.

>> Xem chi tiết tại đây

Bộ đôi điện thoại thông minh màn hình lớn, RAM từ 2GB, phục vụ nhu cầu cơ bản, giá dưới 2 triệu đồng

Không phải ai cũng mua điện thoại thông minh để chơi game hay làm video độ phân giải cao để đăng tải lên mạng xã hội. Với nhiều người, điện thoại thông minh chỉ cần có thể làm tốt nhiệm vụ lướt web, xem video hay đọc email là đủ. Ngoài ra mức giá sản phẩm càng rẻ càng tốt cũng là một nhu cầu nhiều người quan tâm. Trong trường hợp này, người dùng có thể cân nhắc bộ đôi thiết bị dưới đây.

>> Xem chi tiết tại đây

Samsung Galaxy S21 FE sản xuất tại Việt Nam đạt chứng nhận quan trọng tại Mỹ dù bị đồn đã bị hủy

Một nguồn tin từ tờ Ddaily của Hàn Quốc cũng cho biết Samsung không có kế hoạch ra mắt Galaxy S21 FE và thậm chí đã hủy bỏ sự kiện ra mắt điện thoại này ở Hàn Quốc. Theo một tin tức từ SamMobile dường như Samsung còn xóa tất cả các bằng chứng về sự tồn tại của Galaxy S21 FE, bao gồm cả các trang hỗ trợ cho thiết bị này. Tin đồn này dường như đã khiến rất nhiều người chờ đợi dòng Flagship giá mềm năm nay của Samsung bị thất vọng.Tuy nhiên, những tin tức mới nhất lại cho thấy tình hình có thể sẽ diễn biến theo hướng ngược lại.

>> Xem chi tiết tại đây

 

Nokia lộ diện hai điện thoại 'cục gạch' chạy KAIOS 3.0, hỗ trợ 4G, WIFI để vào mạng, lướt Facebook

(Techz.vn) Mới đây, hai chiếc điện thoại không có màn hình cảm ứng của Nokia đã xuất hiện một số thông tin cho thấy dù không hẳn là smartphone nhưng chúng vẫn có nhiều tính năng tương tự.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất