Samsung Galaxy Watch4 nhận được một bản cập nhật mới cải thiện ổn định

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 10/10/2021 12:34:13(GMT+7)
Samsung Galaxy Watch4 nhận được một bản cập nhật mới cải thiện ổn định

(Techz.vn) Samsung mới đây đã tung ra một bản cập nhật mới cho Galaxy Watch4 để tăng cường thêm khả năng ổn định cho thiết bị.

Dòng đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch4 đã nhận được khá nhiều bản cập nhật kể từ khi phát hành, nhưng bản cập nhật mới nhất có vẻ là bản thường xuyên nhất. Bản thay đổi khá ngắn gọn - "cải thiện độ ổn định và độ tin cậy của hệ thống". Đó là tất cả những gì được nhắc đến trong phần mô tả bản cập nhật.

Có lẽ bản cập nhật cuối cùng đã cài đặt một số tính năng cần thiết gây ra một số lỗi và bây giờ R870XXU1CUJ2 đang ở đây để sửa chúng. Đáng buồn thay, không có thông tin bổ sung nào về địa chỉ cập nhật mới chính xác là gì.

Hiện tại, bản cập nhật không có sẵn cho tất cả các thị trường nhưng cũng sẽ sớm đến tay bạn. Được biết, Mỹ, trong số những nước khác, là nước đầu tiên có được nó.

Samsung cho biết dòng Watch4 hướng đến những người quan tâm đến sức khỏe với nhiều tính năng mới và cảm biến 3 trong 1 được thiết kế lại hoàn toàn. Cảm biến hoạt tính sinh học của Samsung ở mặt sau của thiết bị Galaxy Watch4 đo PPG (một kỹ thuật phát hiện thể tích và lưu lượng máu), ECG (nhịp tim) và BIA (phương pháp đánh giá thành phần cơ thể).

Samsung Galaxy Watch4 sở hữu thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp với dây cao su và khung bezel kỹ thuật số. Nó có hai kích thước là 44mm (màn hình 1,36 inch) và 40mm (màn hình 1,19 inch).

Phần cứng kết hợp với hệ điều hành mới mang đến một chiếc đồng hồ thông minh có tính năng phát hiện ngáy, theo dõi máu và oxy liên tục trong khi ngủ. Trải nghiệm hàng ngày hiện cung cấp các ứng dụng Samsung, ứng dụng cốt lõi của Google và thậm chí một số nền tảng của bên thứ ba để chạy dễ dàng trên đồng hồ.

 

Samsung Galaxy Watch4, Watch4 Classic chính thức ra mắt với chip 5NM 'thách thức' Apple Watch

(Techz.vn) Bộ đôi đồng hồ thông minh Galaxy Watch4, Watch4 Classic của Samsung đã chính thức trình làng hôm nay với trung tâm là con chip 5NM hoàn toàn mới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất