Hé lộ loạt đồng hồ thông minh giá rẻ GTR 3, GTR 3 Pro, GTS 3 từ Amazfit

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 08/10/2021 17:33:50(GMT+7)
Hé lộ loạt đồng hồ thông minh giá rẻ GTR 3, GTR 3 Pro, GTS 3 từ Amazfit

(Techz.vn) Amazfit đang chuẩn bị cho việc ra mắt những chiếc đồng hồ thông minh mới của mình.bao gồm GTR 3, GTR 3 Pro và GTS 3, cùng với một số thông số kỹ thuật của chúng.

Những hình ảnh Render mới đây cho thấy thị trường đồng hồ thông minh giá rẻ sẽ chuẩn bị chào đón thêm một loạt sản phẩm mới đầy hấp dẫn từ Amazfit. 

Theo đó, thương hiệu đồng hồ thông minh giá rẻ này đang có kế hoạch phát hành sản phẩm mới vào ngày 11 tháng 10 năm 2021 trên toàn cầu và cũng có mục tiêu tổ chức hội nghị ra mắt vào ngày 12 tháng 10 cho thị trường Trung Quốc.

Trong sự kiện này, dòng GTR 3, bao gồm các mẫu cơ sở và Pro, cũng sẽ được công bố cùng với GTS 3. Báo cáo cho biết thêm rằng cả ba đồng hồ sẽ hỗ trợ 150 chế độ thể thao, có thân máy bằng hợp kim nhôm và Bluetooth 5.1.

Bên cạnh đó, thiết bị đeo này cũng sẽ cung cấp các bài tập thở, Chế độ thể thao, Cảm biến sinh trắc học, Đo nhịp hô hấp, Đo nhịp bơi, SpO2, Loa, cuộc gọi Bluetooth, Bộ nhớ nhạc, v.v. Mô hình GTR 3 có màn hình 1,39 inch với độ phân giải 454 x 454px, được cung cấp bởi pin 450mAh có thể kéo dài đến 24 ngày.

Hơn nữa, đồng hồ thông minh sẽ tương tự như người tiền nhiệm của nó về các tính năng và sẽ ra mắt với hai biến thể màu, đó là màu đen sấm sét và màu xám ánh trăng.

Mặc dù, một điểm đáng chú ý lần này là việc bao gồm phần mềm độc quyền của Amazfit, Hệ điều hành ZEPP, nhằm mục đích cung cấp giao diện nhanh hơn và nhạy hơn đáng kể so với hệ điều hành mà nó cung cấp trong các thế hệ trước. Giờ đây, ngay cả các mặt đồng hồ hoạt hình cũng sẽ chạy ở tốc độ 60 khung hình/giây.

Về GTR 3 Pro, nó sẽ có thiết kế tương tự như các mẫu GTR 2 Sport và Classic. Tuy nhiên, có một số thay đổi nhất định như tăng kích thước màn hình từ 1,39 inch lên 1,45 inch cùng với tỷ lệ màn hình so với thân máy được cải thiện là 70,59%. Nói cách khác, viền của nó giờ đã hẹp hơn, chỉ có kích thước 3,5mm trong khi màn hình của nó có mật độ điểm ảnh là 331ppi.

Hiện chưa có nhiều thông tin về GTS 3, nhưng nó sẽ có màn hình 1,75 inch và ra mắt với ba màu, bao gồm hồng tera, trắng ngà và đen than chì. Về giá cả, GTS 3 dự kiến sẽ được bán khoảng 205 đô la Mỹ, trong khi GTR 3 và GTR 3 Pro dự kiến sẽ ra mắt lần lượt ở phân khúc giá 215 đô la Mỹ và 225 đô la Mỹ.

 

Fitbit Charge 5 ra mắt, đồng hồ thông minh 'ngon - bổ - rẻ' hơn Apple Watch

(Techz.vn) Hôm nay, Fitbit Charge 5 đã chính thức được giới thiệu với nhiều cảm biến như đo điện tâm đồ, đo nhiệt độ cơ thể, nồng độ Oxi trong máu...v...v

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất