Đối thủ 'giá rẻ mới' của iPhone 13 lộ thiết kế 'sang xịn mịn', so kè cùng Xiaomi 11T

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 08/10/2021 09:36:26(GMT+7)
Đối thủ 'giá rẻ mới' của iPhone 13 lộ thiết kế 'sang xịn mịn', so kè cùng Xiaomi 11T

(Techz.vn) Cả iPhone 13 và Xiaomi 11T có thể sẽ phải dè chừng với một đối thủ giá rẻ sắp ra mắt thị trường vào ngày 13/10 tới.

Dòng sản phẩm của OnePlus gần đây đang ngày càng phức tạp hơn và thiết bị tiếp theo của nó chắc chắn sẽ không đảo ngược xu hướng đó. Thị trường sắp tới sẽ được chào đón OnePlus 9 RT, hiện được đồn đại sẽ ra mắt chính thức trong vòng chưa đầy một tuần nữa - chính xác là vào ngày 13 tháng 10. Điều này mâu thuẫn với dự báo trước đó là ngày 15 tháng 10.

Theo những nguồn tin rò rỉ, chiếc điện thoại này đã được đưa vào cơ sở dữ liệu điểm hiệu năng Geekbench và nó dự kiến sẽ chạy Android 11 vào ngày khi ra mắt. OnePlus 9 RT được cho là sẽ có ba màu. Và hôm nay, mẫu smartphone này đã có những hình ảnh báo chí bị rò rỉ đầu tiên cho thấy thiết kế của nó, với trung tâm chính là cụm camera.

OnePlus 9 RT về cơ bản là bản làm mới "T" của OnePlus 9R, được ra mắt vào tháng 4. RT cho đến nay được đồn đại sẽ có màn hình 120 Hz, pin 4.500 mAh và sạc 65W - tất cả những tính năng đó đều giống với phiên bản trước đó.

Nâng cấp lớn nhất có thể là cảm biến camera chính đang được đồn đại sẽ chuyển sang IMX766 50 MP của Sony. Điều khiến nó được coi là một đối thủ với iPhone 13 và Xiaomi 11 T là sự thay đổi từ Snapdragon 870 sang 888. OnePlus 9RT dường như sẽ chỉ có sẵn ở Ấn Độ và Trung Quốc

Như vậy có thể thấy trong giai đoạn cuối năm, các nhà sản xuất dường như đang đua nhau để đưa ra những chiếc Flagship mới và mạnh nhất. Điều này sẽ khiến thị trường smartphone cuối năm sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết và OnePlus 9 RT chắc chắn sẽ là mội nhân tố quan trọng.

 

ColorOS 12 (Android 12) bản beta ra mắt, OnePlus 9 là smartphone đầu tiên nhận được

(Techz.vn) Hôm nay, bản thử nghiệm đầu tiên của ColorOS 12 dựa trên Android 12 đã chính thức ra mắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất