Đối thủ giá rẻ của Apple Watch 7 lộ diện: Đa chức năng, giá từ 3.2 triệu đồng khiến fan 'thích thú'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 11/10/2021 11:37:38(GMT+7)
Đối thủ giá rẻ của Apple Watch 7 lộ diện: Đa chức năng, giá từ 3.2 triệu đồng khiến fan 'thích thú'

(Techz.vn) Ba chiếc smartwatch mới mang thương hiệu Amazfit sẽ chuẩn bị được ra mắt chính thức với giá bán khá hấp dẫn từ 3.2 triệu đồng nhưng đi kèm nhiều tính năng như Apple Watch.

Zepp Health sẽ công bố thiết bị đeo mới của mình vào ngày mai. Nhà sản xuất Trung Quốc dự kiến sẽ tiết lộ ba chiếc đồng hồ thông minh mới là Amazfit GTR 3, Amazfit GTR 3 Pro và Amazfit GTS 3. Trước khi ra mắt, hình ảnh cũng như thông số kỹ thuật và chi tiết giá của đồng hồ đã bị rò rỉ.

Amazfit GTR 3 và Amazfit GTR 3 Pro

Dòng Amazfit GTR được biết là có màn hình tròn và Amazfit GTR 3 và Amazfit GTR 3 Pro đang bám sát điều đó. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ có màn hình AMOLED 1,39 inch với độ phân giải 454 x 454 trong khi mô hình chuyên nghiệp sẽ có màn hình AMOLED 1,45 inch 480 x 480 theo báo cáo của TechnikNews.

Hai chiếc đồng hồ sẽ có cùng dung lượng pin 450mAh nhưng Amazfit GTR 3 sẽ có thời lượng pin lên đến 21 ngày khi sử dụng thường xuyên, lên đến 35 ngày ở chế độ tiết kiệm pin, lên đến 10 ngày khi sử dụng nhiều và 35 giờ với Đã bật GPS. Amazfit GTR 3 Pro sẽ có thời lượng pin lên đến 12 ngày nếu sử dụng thường xuyên.

Hai chiếc đồng hồ thông minh này sẽ đi kèm với cảm biến mới có tên Biotracker 3.0, hỗ trợ tới 150 chế độ thể thao, Bluetooth 5.1, Alexa với hỗ trợ chế độ ngoại tuyến và micrô để nhận lệnh. Nút chính đã được thay thế bằng một chiếc vương miện như trong các bức ảnh được Roland Quandt chia sẻ trên Twitter. Người dùng sẽ có thể xoay nó để vận hành đồng hồ. Mô hình chuyên nghiệp cũng sẽ có loa để người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi trên đồng hồ.

Amazfit GTR 3 sẽ nặng 49 gram, có vỏ nhôm, có màu xám và đen trong khi Amazfit GTR 3 Pro sẽ có màu nâu Da và Đen vô hạn. Mô hình tiêu chuẩn được cho là có giá khoảng 140 Euro (khoảng 3.6 triệu đồng) trong khi bản Pro sẽ được bán với giá khoảng 180 Euro (khoảng 4.7 triệu đồng).

Amazfit GTS 3

Amazfit GTS 3 dành cho những ai muốn có mặt số hình chữ nhật. Màn hình AMOLED 1,75 inch 390 x 450 lớn hơn so với 1,65 inch của người tiền nhiệm. Nó nhẹ hơn 24,4 gram (không có quai) và có vỏ bằng nhôm.

Có một viên pin 250mAh nhỏ hơn nhiều bên trong cho thời gian sử dụng lên đến 12 ngày. Nó cũng sẽ có cảm biến BioTracker 3.0 PPG, Bluetooth 5.1, GPS, hỗ trợ Alexa, micrô và núm xoay. Nó sẽ có sẵn trong hai màu Graphite Black và Ivory White khi ra mắt, với mức giá khoảng € 140.

Thật không may, rò rỉ không đề cập bất kỳ chi tiết nào về hệ điều hành Zepp mới sẽ cung cấp năng lượng cho đồng hồ thông minh mới.

 

Hé lộ loạt đồng hồ thông minh giá rẻ GTR 3, GTR 3 Pro, GTS 3 từ Amazfit

(Techz.vn) Amazfit đang chuẩn bị cho việc ra mắt những chiếc đồng hồ thông minh mới của mình.bao gồm GTR 3, GTR 3 Pro và GTS 3, cùng với một số thông số kỹ thuật của chúng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất