Vừa tuyên bố dừng việc từ thiện, Việt Hương nói rõ tin đồn bị người dân ném gạch vào đầu

An An, Theo nguoiduatin.vn 12/09/2021 12:45:35(GMT+7)
Vừa tuyên bố dừng việc từ thiện, Việt Hương nói rõ tin đồn bị người dân ném gạch vào đầu

(Techz.vn) – Trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin Việt Hương bị người dân ném gạch vào đầu. Thông tin này khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Mới đây, nữ danh hài đã chính thức lên tiếng về chuyện này.

Thời gian qua, Việt Hương và ông xã tích cực làm từ thiện ở TP.HCM. Cặp đôi tự bỏ tiền túi mua lương thực, nhu yếu phẩm để phát cho những hoàn cảnh khó khăn và đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu. Chứng kiến Việt Hương vất vả sớm khuya, đích thân đi trao quà, chạy xe cấp cứu, ai nấy đều xúc động. Việc làm ý nghĩa này nhận được nhiều lời khen ngợi.

Tuy nhiên, vừa qua lại xuất hiện Việt Hương bị người dân xin cứu trợ ném gạch trúng đầu. Dư luận tỏ ra bức xúc vì hành động nguy hiểm, có thể tổn hại đến sức khỏe của nữ danh hài. Trước thông tin này, Việt Hương đã lập tức lên tiếng phân trần.

Chia sẻ với Zing, Việt Hương phủ nhận việc bị ném gạch trúng đầu. Cô giải thích: “Sự thật là có một khán giả ném giấy vào nhà tôi nhờ giúp đỡ. Để tờ giấy không bị bay, người đó buộc cùng một viên gạch nhỏ. Cô ấy để lại lời nhắn nhờ giúp đỡ 50 hộ dân ở hẻm mình ở - nơi đã bị phong tỏa hai tháng”.

Nhiều người không biết rõ sự tình nên rất lo lắng cho Việt Hương, liên tục nhắn tin hỏi thăm và động viên cô. Nữ danh hài cảm ơn đến những ai đã quan tâm mình, nhưng khẳng định bản thân vẫn rất khỏe. Việt Hương tâm sự thêm, chuyện người dân để đồ trước nhà đã trở nên quen thuộc với mình trong gần 3 tháng qua. Bên cạnh nhờ cứu trợ cũng không ít người mang đồ đến tặng thay cho lời tri ân.

Trong thời gian qua, vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương đã làm thiện nguyện tại 5 điểm trong thành phố. Họ cùng ekip đã cố gắng hết sức để hạn chế sai sót nhất có thể. Nữ danh hài dự định ngày 15/9 tới đây sẽ khép lại hành trình phát đồ cứu trợ.

Chia sẻ rõ hơn, cô cho biết vì sau ngày này người dân có “thẻ xanh Covid-19” đã có thể tham gia 1 số hoạt động nên mình yên tâm hơn. Cùng với đó, gần 3 tháng miệt mài nên Việt Hương và mọi người đều đã khá mệt mỏi. Đặc biệt, những điều tiếng không hay cũng kéo đến khiến nữ danh hài có chút buồn lòng. Tuy nhiên, với tính cách của Việt Hương cô cũng không để tâm quá lâu.

 

Bạn thân Trấn Thành nhiễm Covid-19 dù đã tiêm vaccine, Anh Đức, Trịnh Thăng Bình lo lắng khi hay tin

(Techz.vn) – Biết tin bạn thân Trấn Thành nhiễm Covid-19 dù đã được tiêm vaccine, Anh Đức, Trịnh Thăng Bình cùng nhiều người khác không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, anh chàng này lại tỏ ra rất lạc quan, cho biết mình đang tích cực điều trị tại nhà.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất