Việt Hương tức tốc ra tay khi biết đồng nghiệp cầu cứu, rơi vào tình cảnh nguy kịch vì Covid-19

An An, Theo nguoiduatin.vn 15/09/2021 15:28:15(GMT+7)
Việt Hương tức tốc ra tay khi biết đồng nghiệp cầu cứu, rơi vào tình cảnh nguy kịch vì Covid-19

(Techz.vn) – Sau khi biết tin đồng nghiệp đang rơi vào tình cảnh nguy hiểm, Việt Hương đã lập tức có mặt để giúp đỡ. Hành động của nữ danh hài khiến mọi người vô cùng xúc động, dành nhiều lời cảm ơn.

Thời gian qua, giới showbiz thường xuyên nhận tin không vui khi có nhiều nghệ sĩ nhiễm Covid-19, một trong số họ còn ra đi mãi mãi. Mới đây, thêm một nữ nghệ sĩ nữa được xác nhận đang nhập viện điều trị Covid-19. Đó chính là nghệ sĩ Phương Thảo, con gái cố nghệ sĩ Dũng Thanh Lâm và Thanh Hồng.

Sáng 15/9, gia đình nghệ sĩ Phương Thảo bất ngờ cầu cứu giới văn nghệ sĩ, bạn bè giúp đỡ khi chị nguy kịch vì Covid-19. Thông tin này khiến nhiều người lo lắng. Vừa qua, soạn giả Trần Đại Phú cho biết ông nhận được điện thoại của con trai Phương Thảo báo tình hình. Sau khi nhận tin, Việt Hương đã đến giúp Phương Thảo chuyển vào Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM để điều trị.

Trước đó Phương Thảo được chăm sóc tại Bệnh viện Dã chiến tại TP Thủ Đức nhưng sức khỏe ngày càng yếu nên được khuyên chuyển lên tuyến trên với đầy đủ thiết bị y tế hơn. Hành động của Việt Hương khiến nhiều người cảm kích. Không phải ai cũng can đảm tiếp xúc với F0, còn giúp đối phương di chuyển đến bệnh viện tuyến trên.

Nghệ sĩ Phương Thảo là diễn viên cải lương có tiếng trong giới. Bà học cùng khóa với NSƯT Kim Tử Long, Tô Châu… Sự nghiệp của nghệ sĩ Phương Thảo gắn liền với những vai đào ba trong các vở “Hoa độc trong vườn”, “Tiếng sóng Rạch Rầm”, “Tiếng sáo đêm trăng”…

Cũng phải nói thêm, đây không phải là lần đầu tiên Việt Hương chạy đôn chạy đáo hỗ trợ các đồng nghiệp nhiễm Covid-19 hoặc có người nhà qua đời vì dịch bệnh. Thời điểm nghệ sĩ Bạch Mai qua đời, nữ danh hài đã đưa Bình Tinh đi nhận tro cốt của mẹ, cùng đàn em lo liệu các thủ tục mai táng. Đến khi Phi Nhung trở nặng, phải nhập viện cấp cứu khẩn cấp cũng chính Việt Hương lái xe cứu thương đưa đàn em đi.

 

Thấy vợ chồng ông Dũng Lò Vôi đòi ly hôn, quý tử 9 tuổi đòi ba chuyển cho mình số tiền gây choáng

(Techz.vn) – Thấy ba mẹ lục đục, thậm chí có ý định ly hôn, con trai út của ông Dũng Lò Vôi lập tức nhắn ba hãy chuyển vào tài khoản của mình một số tiền. Con số này khiến nhiều người nghe xong phải giật mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất