Việt Hương gọi thẳng tên nhóm ‘Mai táng 0 đồng’ của Giang Kim Cúc, nói rõ mối quan hệ bấy lâu

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/09/2021 20:13:10(GMT+7)
Việt Hương gọi thẳng tên nhóm ‘Mai táng 0 đồng’ của Giang Kim Cúc, nói rõ mối quan hệ bấy lâu

(Techz.vn) – Liên quan đến những đồn thổi thất thiệt trên mạng xã hội những ngày qua, Việt Hương mới đây cũng đã lên tiếng nói rõ.

Không chỉ giới nghệ sĩ, nhiều tổ chức, cá nhân có hoạt động từ thiện cũng đang lao đao trước những tin đồn thất thiệt. Trong số đó, nhóm ‘Mai táng 0 đồng’ của Giang Kim Cúc có lẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội lúc này. Trưởng nhóm ‘Mai táng 0 đồng’ liên tiếp bị tố ‘ăn chặn’ tiền quyên góp, tung tin giả khiến dư luận công kích người khác, nói dối về số dư trong quỹ để tiếp tục kêu gọi.

giang-kim-cuc-2

Mặc cho Giang Kim Cúc đã lên tiếng giải thích, xin lỗi nhưng dư luận vẫn không muốn bỏ qua. Làn sóng phẫn nộ ngày càng mạnh mẽ, những người có quan hệ thân thiết với Giang Kim Cúc và nhóm “Mai táng 0 đồng” cũng khó tránh việc bị liên lụy. Việt Hương là một trong những người bị nhắc đến.

Theo đó, dư luận đồn đại rằng Việt Hương có liên quan mật thiết với “Mai táng 0 đồng”. Bằng chứng là việc nữ danh hài đã giúp đỡ, tặng xe cho Giang Kim Cúc cùng các cộng sự. Không để khán giả phải hoang mang lâu, Việt Hương đã thẳng thắn lên tiếng trả lời về vấn đề này.

viet-huong-2

viet-huong-3

Trong livestream mới đây, Việt Hương khẳng định cô không liên quan đến “Mai táng 0 đồng” dù đã từng giúp đỡ họ. Nữ danh hài mong sẽ không bị hiểu nhầm, lôi kéo vào chuyện của người khác. Bà xã nhạc sĩ Hoài Phương chia sẻ: “Tôi nói luôn, toàn bộ xe cấp cứu, cứu thương, chở linh cữu tôi đã trao cho người khác và tính tôi đã trao là xong, không hỏi lại. Tính tôi cho ai là cho luôn, không hỏi tới xem họ làm cái gì.

Tôi chỉ biết bỏ tiền mua và trao tặng cho họ để họ làm, như nhóm mai táng 0 đồng hay anh Đoàn Ngọc Hải, không quan tâm đến những việc sau đó. Bởi vậy nên mọi người đừng hỏi lại tôi về những chuyện không liên quan đến tôi”.

viet-huong-1

Không chỉ Việt Hương, ông xã của cô cũng tỏ ra bức xúc khi vợ bị đặt điều, bịa chuyện không hay về vấn đề từ thiện. Nam nhạc sĩ tâm sự trên trang cá nhân: “Kết quả là những người cần mình giúp đỡ nhận được sự giúp đỡ, đó chính là cái đích mà chúng tôi muốn”.

 

Giang Kim Cúc lộ clip nhún nhảy, liên tục hò hét chửi bậy giữa ồn ào bị tố ‘ăn chặn’ 100 triệu đồng

(Techz.vn) – Đoạn clip ghi lại cảnh Giang Kim Cúc cùng một số người bạn vừa nhún nhảy vừa lặp lại câu nói bậy đang gây bão trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra không hài lòng trước thái độ của nhóm người này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất