Tiết lộ tình hình thực sự của Phi Nhung sau hơn 3 tuần vào viện, gia đình nữ ca sĩ đang rất bức xúc

An An, Theo nguoiduatin.vn 18/09/2021 12:06:09(GMT+7)
Tiết lộ tình hình thực sự của Phi Nhung sau hơn 3 tuần vào viện, gia đình nữ ca sĩ đang rất bức xúc

(Techz.vn) – Trong chia sẻ mới đây, con gái NSƯT Bảo Quốc cho biết Phi Nhung nhiễm chủng Covid mới nên vẫn cần phải lọc máu bằng ECMO. Bên cạnh đó, gia đình nữ ca sĩ hiện rất bức xúc, khó chịu với những tin đồn trên mạng.

Hôm 27/8, quản lý xác nhận thông tin ca sĩ Phi Nhung nhập viện Chợ Rẫy (TP.HCM) chữa trị Covid-19. Kể từ đó đến nay, công chúng và đồng nghiệp vô cùng lo lắng, liên tục cầu nguyện cho giọng ca “Bông điên điển”. Tình hình sức khỏe của cô trở thành vấn đề được quan tâm nhất trên mạng xã hội.

Hôm 17/9 vừa qua, nghệ sĩ Hồng Loan có chia sẻ gây chú ý về Phi Nhung trên kênh YouTube của mình. Theo đó, con gái NSƯT Bảo Quốc tiết lộ, tình trạng của nữ ca sĩ hiện vẫn chưa tiến triển nhiều, phải thở máy, lọc máu.

“Chủng Covid mới Phi Nhung bị nhiễm gây đông máu nên Phi Nhung cần lọc máu qua hệ thống máy ECMO. Hiện, chưa có thông tin gì mới hay chuyển biến về sức khỏe Phi Nhung”, Hồng Loan nói.

Nữ nghệ sĩ nói thêm, cô rất bức xúc khi biết vừa qua có kẻ tự nhận là người nhà của Phi Nhung để kêu gọi đóng góp. Sau khi tìm hiểu, Hồng Loan phát hiện đây là tin giả, lợi dụng tình hình của giọng ca “Bông điên điển” để trục lợi. Con gái NSƯT Bảo Quốc khẳng định gia đình Phi Nhung không hề quyên góp tiền chữa trị cho cô.

“Gia đình Phi Nhung hiện đang rất khó chịu, bức xúc khi bị mạo danh như vậy. Họ khẳng định lại với chúng tôi rằng không hề có chuyện kêu gọi này”, Hồng Loan nói. Cô biết nhiều người yêu mến Phi Nhung rất sẵn lòng giúp đỡ nữ ca sĩ trong giai đoạn này. Tuy nhiên, Hồng Loan mong mọi người tỉnh táo không để lòng tốt bị lợi dụng.

Bản thân con gái NSƯT Bảo Quốc cũng nhận được nhiều cuộc điện thoại ngỏ ý ủng hộ cho Phi Nhung nhưng cô đã từ chối. Thay vào đó Hồng Loan cho  họ số điện thoại của gia đình đồng nghiệp, trực tiếp liên lạc.

Đáng chú ý, Hồng Loan nhắc đến tin đồn Phi Nhung được đưa về Mỹ để chữa trị Covid-19. Nữ nghệ sĩ phủ nhận  chuyện này, cô tuyên bố: “Những tin đồn này hoàn toàn giả mạo hết. Ở Mỹ không cho phép ai nhập cảnh khi đang dương tính, dù là ai đi nữa. Những tin đồn này hết sức phi lý”.

 

Con nuôi của Phi Nhung thông báo trúng tuyển đại học, mức học phí khiến khán giả sửng sốt

(Techz.vn) – Cũng như nhiều sĩ tử khác trên cả nước, con nuôi của Phi Nhung cũng đã biết kết quả thi đại học. Cô nàng mới đây hào hứng khoe thành tích lên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất