Lương Bằng Quang tiết lộ tình cảnh khốn khó, phải đi cọ toilet, làm bảo vệ đổi lấy chỗ ở với Ngân 98

An An, Theo nguoiduatin.vn 10/09/2021 11:48:52(GMT+7)
Lương Bằng Quang tiết lộ tình cảnh khốn khó, phải đi cọ toilet, làm bảo vệ đổi lấy chỗ ở với Ngân 98

(Techz.vn) – Cuộc sống của Lương Bằng Quang và ngân 98 trong 4 tháng kẹt tại Phú Quốc không hề đơn giản. Để có được chỗ ở, kinh phí trang trải cuộc sống, nam nhạc sĩ đã phải làm những công việc tay chân mà chưa bao giờ anh nghĩ sẽ thử qua.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 hiện vẫn đang sống tại Phú Quốc. Dịch bệnh bất ngờ ập đến, cộng thêm lệnh giãn cách khiến cặp đôi kẹt lại nơi này. Từ dự định du lịch vài ngày, giờ đây đã thành 4 tháng sinh sống trên đảo. Sau tháng đầu tiên, kinh tế của họ bắt đầu bị ảnh hưởng, phải tìm cách để chi tiêu cẩn thận hơn.

Mới đây, chia sẻ với công chúng, Lương Bằng Quang cho biết: "Ban đầu chúng tôi ở resort giá khá đắt, nhưng ở cả tháng thì đâu có được vì chúng tôi đã tiêu hết tiền rồi. Trong suốt thời gian đó chúng tôi cũng chẳng hề có thu nhập vì không thể làm việc gì được. Lúc đến đây, chúng tôi mang vỏn vẹn 1 vali quần áo, không hề có máy móc để làm việc”.

Vì hết đồ để thay nên Lương Bằng Quang đành mượn tạm trang phục của nhân viên khách sạn. Có khách du lịch nhìn thấy anh, tưởng nhầm là nhân viên lại nhờ kéo đồ lên phòng. Nam nhạc sĩ vui vẻ đồng ý rồi bỗng nghĩ đến chuyện dùng chính công việc này để kiếm thêm thu nhập.

“Tôi bàn với quản lý khách sạn cho chúng tôi mướn 1 phòng riêng với mức giá thấp và tính phí theo tháng. Bù lại, tôi sẽ làm việc cho khách sạn… Tôi làm rất nhiều công việc khác nhau: Bảo vệ, lễ tân, làm hình ảnh cho khách sạn, thậm chí khi thiếu người tôi dọn phòng luôn. Đây là lần đầu tiên tôi tự mình cọ toilet, ban đầu tôi cảm thấy rất gớm, nhưng làm dần cũng quen”, bạn trai Ngân 98 chia sẻ.

Đây là lần đầu tiên Lương Bằng Quang làm công việc tay chân. Nhưng khác với suy nghĩ của mọi người, nam nhạc sĩ không thấy xấu hổ mà thầm cảm ơn vì mình may mắn còn có việc để làm, trang trải được chi phí.

Bên cạnh tìm cách tồn tại ở Phú Quốc, Lương Bằng Quang và Ngân 98 cũng phải duy trì đóng tiền nhà tại TP.HCM. Đã khó khăn họ lại còn suýt bị lừa. Cách đây vài có một số điện thoại lạ gọi cho nam nhạc sĩ báo có chuyến bay “giải cứu” khách du lịch bị kẹt tại Phú Quốc về Sài Gòn. Đối phương hiểu rõ họ đang rất sốt sắng muốn trở lại thành phố nên yêu cầu chuyển khoản ngay.

Mới đầu Lương Bằng Quang cũng khá tin, nhưng may mắn sau đó lại tỉnh táo tìm hiểu thông tin trên mạng và phát hiện lừa đảo. Nếu không cẩn thận có thể họ lại mất thêm 16 triệu đồng cho 1 cặp vé trở lại Sài Gòn “trong mơ”.

Dù mọi chuyện không hề dễ dàng nhưng Lương Bằng Quang cho rằng khi “chuyến du lịch” dài hơi này kết thúc hẳn mình sẽ rất tiếc nuối. Những tháng qua anh và Ngân 98 ở bên nhau hàng ngày, thấu hiểu đối phương nhiều hơn. Cả hai cùng san sẻ gánh nặng kinh tế, trở thành chỗ dựa cho đối phương.

“Tôi thích những ngày chúng tôi cùng nhau đi chợ, mặc cả từng mớ rau. Sau đó tôi sẽ nấu nướng, dọn dẹp, Ngân phụ tôi nhặt rau, sơ chế thức ăn… Khi ở Sài Gòn, chúng tôi bị cuốn đi bởi công việc và nhiều thứ khác nên không có được sự kết nối tuyệt vời này”, Lương Bằng Quang tâm sự.

 

Dư luận xôn xao clip Thủy Tiên từng thú nhận sở thích chơi cờ bạc khiến Trường Giang sửng sốt

(Techz.vn) – Một đoạn clip từ năm 2020 khi Thủy Tiên tham gia chương trình của Trường Giang đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người giật mình khi nữ ca sĩ tiết lộ sở thích chơi những môn liên quan đến cờ bạc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất