Con nuôi Phi Nhung bất lực chứng kiến mẹ chịu đau đớn vì Covid-19, chia sẻ gây chú ý về Hồ Văn Cường

An An, Theo nguoiduatin.vn 26/09/2021 10:41:49(GMT+7)
Con nuôi Phi Nhung bất lực chứng kiến mẹ chịu đau đớn vì Covid-19, chia sẻ gây chú ý về Hồ Văn Cường

(Techz.vn) – Trong thời gian này, con nuôi của Phi Nhung không thể làm gì hơn ngoài cầu nguyện cho nữ ca sĩ. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, cô bé cũng chia sẻ khá nhiều về mối quan hệ với cậu em Hồ Văn Cường.

Phi Nhung là bà mẹ nhiều con nuôi nhất showbiz Việt. Nữ ca sĩ hiện đang chăm sóc cho hàng chục đứa trẻ mồ côi, hoàn cảnh khó khăn. Ngoài Hồ Văn Cường, vẫn còn một số người con nuôi của Phi Nhung theo đuổi con đường âm nhạc. Trong đó, Thiêng Ngân cũng gây chú ý không kém đàn em. Vừa qua, chia sẻ với Soha, nữ ca sĩ trẻ đã có những tâm sự thật lòng về mẹ và em nuôi.

Sau khi về ở với Phi Nhung, được cô dẫn dắt, đưa đi hát, Thiêng Ngân giúp đỡ gia đình cải thiện đáng kể về kinh tế. Cô bé cảm thấy mình rất may mắn khi được giọng ca “Bông điên điển” giúp đỡ. Từng có người cho rằng sau khi Hồ Văn Cường về chung nhà, Thiêng Ngân trở nên thiệt thòi hơn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ 18 tuổi phủ nhận chuyện này.

“Về chuyện này, em cảm thấy bản thân mình không bị bất kì thiệt thòi nào hết. Từ khi có thêm Hồ Văn Cường thì mẹ nuôi vẫn thương em như những ngày đầu tiên. Suốt thời gian qua, em hạnh phúc hơn chứ không cảm thấy mình bị thiệt bất kì điều gì”, Thiêng Ngân nói.

Cách đây vài tháng, ồn ào của Hồ Văn Cường Phi Nhung xảy ra ngay trước kỳ thi tốt nghiệp quan trọng. Thiêng Ngân khi đó đang về quê ôn thi nhưng vẫn thường gọi điện cho mẹ và em trai để động viên, an ủi.

Thiêng Ngân thú nhận, cô cũng khá áp lực khi bị so sánh với Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, nữ ca sĩ tin rằng Phi Nhung đã có định hướng riêng cho từng  người. Bản thân Thiêng Ngân hiện tại chỉ biết dặn mình phải thật cố gắng, luôn tôn trọng lời chỉ dạy của mẹ nuôi.

Điều đặc biệt là dù theo ca hát nhưng Thiêng Ngân học rất khá. Vừa qua cô bé đã thi đỗ vào ngành Kinh doanh quốc tế của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Không chỉ vậy, con nuôi Phi Nhung còn được hưởng học bổng 25%. Thiêng Ngân chia sẻ: “Sau mỗi năm thì em vẫn phải kiên trì đạt thành tích học tập tốt thì mới có thể tiếp tục duy trì học bổng. Khi nhận tin này, em rất vui. Ban đầu, em báo cho ba mẹ ruột của em và ba mẹ em cũng rất hạnh phúc.

Nhưng hiện tại người em muốn chia sẻ nhất là mẹ Nhung, đã lâu rồi em chưa được nói chuyện với mẹ. Em rất muốn được nói cho mẹ nghe những thành tích mà em đạt được, muốn khoe cho mẹ tất cả mọi thứ nhưng không được”.

Lại nói đến Phi Nhung, hiện nữ ca sĩ đang điều trị Covid-19 trong Bệnh viện Chợ Rẫy. Chứng kiến mẹ vật lộn với bệnh tật, Thiêng Ngân vô cùng đau lòng. Cô bé thừa nhận mình vừa lo lắng vừa bất lực vì không thể làm gì giúp mẹ, chỉ biết nhắn tin động viên hàng ngày cũng như cầu nguyện.

Thiêng Ngân tỏ ra bức xúc khi nhiều người lợi dụng chuyện bệnh tật của Phi Nhung để tung tin câu like. Cô bé tâm sự: “Em mong mẹ Phi Nhung khoẻ lại ngay và luôn để có thể trở về bên tụi em. Bây giờ, em vô cùng bất lực và xót xa khi nhìn mẹ phải chịu đau đớn do Covid-19 gây ra. Em cũng hy vọng khán giả và những cô chú yêu thương mẹ em hãy cầu nguyện để mẹ sớm ngày hồi phục và trở về với gia đình. Em xin cảm ơn”.

 

Bạn thân chia sẻ hình ảnh chưa từng công bố của Phi Nhung, tiết lộ tình hình thật sự hiện nay

(Techz.vn) – Make up thân thiết với Hoài Linh, Phi Nhung mới đây có chia sẻ đầy xúc động về nữ ca sĩ. Theo lời người này, nữ ca sĩ vừa trải qua giai đoạn rất khó khăn, anh mong đối phương sẽ ngày càng mạnh mẽ như tính cách bấy lâu của cô.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất