Giải trí

Tỷ phú Hoàng Kiều khóc nghẹn đưa tiễn Phi Nhung, quyết định ra tay làm điều đặc biệt cho nữ ca sĩ

Tỷ phú Hoàng Kiều khóc nghẹn đưa tiễn Phi Nhung, quyết định ra tay làm điều đặc biệt cho nữ ca sĩ

Trưa 28/9, Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sau hơn 1 tháng chống chọi với Covid-19. Thông tin này gây chấn động dư luận. Giới showbiz cùng đông đảo khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt đến nữ ca sĩ. Mạng xã hội phủ một màu tang thương ảm đạm, đâu đâu cũng ngập tràn hình ảnh của giọng ca “Bông điên điển”.

Đại diện phía Bệnh viện Chợ Rẫy chia sẻ: “Tất cả các loại thuốc cao cấp nhất đã được bệnh viện sử dụng để điều trị cho ca sĩ Phi Nhung. Tất cả y bác sĩ đã nỗ lực hết mình nhưng đã không thể cứu sống được ca sĩ và rất đáng tiếc trước sự ra đi này”.

phi-nhung-3

Nhiều nghệ sĩ Việt bàng hoàng trước sự ra đi của Phi Nhung. Khán giả cũng không khỏi nghẹn ngào khi phải nói lời vĩnh biệt đến cô. Tối cùng ngày, tỷ phú Hoàng Kiều xúc động chia sẻ trên trang cá nhân: “Thành kính chia buồn cùng gia đình Phi Nhung. Nguyện cầu cho hương linh Phi Nhung sớm về cõi vĩnh hằng. Vô cùng thương tiếc. Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người”.

hoang-kieu-1

hoang-kieu-2

Việc tỷ phú Hoàng Kiều quyết định giúp Phi Nhung chăm lo cho các con nuôi nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. Trước đó, Trizzie Phương Trinh cũng hứa sẽ thay đàn em hỗ trợ cho 23 đứa trẻ cô nuôi nấng. Có thể nói, hành động này của họ phần nào giúp cho Phi Nhung an lòng yên nghỉ.

phi-nhung-2

Theo thông tin từ bệnh viện và gia đình Phi Nhung, nữ ca sĩ được chẩn đoán bị biến chứng nặng của Covid-19, đông đặc phổi và hoại tử một phần phổi, kèm cơn bão Cytokine, suy đa cơ quan. 1 ngày trước khi qua đời, Phi Nhung đã âm tính với Covid-19. Hơn 1 tháng qua cô đã rất kiên cường chiến đấu với bệnh tật, có những lúc tình hình khả quan nhưng đáng tiếc cuối cùng lại không qua khỏi.

 

Cuối đời bị xúc phạm, tố bóc lột Hồ Văn Cường, Phi Nhung vẫn luôn âm thầm làm điều này cho con nuôi

(Techz.vn) – Sự ra đi đột ngột của Phi Nhung khiến mọi người vô cùng bàng hoàng. Không ai dám tin đây là sự thật, những kỷ niệm, câu chuyện về nữ ca sĩ lần lượt được chia sẻ lại đầy xúc động.