Ốc Thanh Vân và khán giả hốt hoảng khi nhận tin bảo mẫu của con gái Mai Phương nhiễm Covid-19

An An, Theo nguoiduatin.vn 03/09/2021 20:18:09(GMT+7)
Ốc Thanh Vân và khán giả hốt hoảng khi nhận tin bảo mẫu của con gái Mai Phương nhiễm Covid-19

(Techz.vn) – Theo tiết lộ của bảo mẫu, cô và ba ruột được xác nhận dương tính với Covid-19 và đang trong quá trình điều trị tại nhà. Biết tin, Ốc Thanh Vân, Xuân Lan cùng nhiều bạn bè vô cùng lo lắng cho gia đình bảo mẫu của con gái Mai Phương.

Thời gian qua, dịch bệnh tại các tỉnh thành phía Nam diễn biến rất phức tạp. Mới đây, dư luận thêm một phen ngỡ ngàng khi biết tin bảo mẫu đang chăm sóc con gái Mai Phương dương tính với Covid-19. Thông tin này được cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo lời nữ bảo mẫu, hôm nay (3/9) là ngày thứ 21 cô và ba trở thành F0. Trước đó, vào giữa tháng 8 vừa qua, kết quả test nhanh và test PCR cho thấy hai ba con đều dương tính. Cả hai tự cách ly tại nhà, kết hợp với uống thuốc theo hướng dẫn.

Trong suốt quá trình 21 ngày, bảo mẫu cùng ba tích cực chữa trị, chiến đấu đến cùng với Covid-19. Dù mệt mỏi nhưng may mắn là đến ngày thứ 10 trở đi, sức khỏe của họ dần ổn định và tỉnh táo hơn. Cô cho biết may mắn rằng trong nhà vẫn còn người khỏe mạnh, cách ly hoàn toàn với ba con cô. Đặc biệt, con gái Mai Phương cũng được xác nhận là hoàn toàn bình thường, không bị lây nhiễm.

Cô tâm sự: “Trong cái rủi cũng có cái may , may mắn ở đây là cả nhà mình điều được tiêm vacxin trước đó, cái may thứ 2 là cả ba và mẹ mình điều không có bệnh nền, cái may mắn thứ 3 là giữ cho 3 người còn lại khỏe mạnh và cách biệt hoàn toàn với mình và ba mình nên mẹ , Mi lớn , em bé điều bình an.

Cái may mắn thứ 4 là mình chợt nhớ ra bên BHNT của mình có chi trả cho bệnh nhận nhiễm covid có đầy đủ chứng nhận sẽ nhận được hổ trợ( vì sao mình nói là may mắn về BHNT mình sẽ chia sẻ ở stt sau cho mọi người dễ đọc nhé)”.

Chia sẻ của nữ bảo mẫu khiến CĐM và bạn bè vô cùng lo lắng. Dưới phần bình luận, Ốc Thanh Vân, Xuân Lan, NSƯT Mỹ Uyên động viên cô cùng gia đình sớm khỏe lại hoàn toàn, âm tính với Covid-19. Nhiều người cũng hỏi thăm sức khỏe của những thành viên còn lại, trong đó có con gái Mai Phương. Bảo mẫu tiết lộ thêm mình đã được gặp bé Lavie sau 21 ngày phải cách ly nhau tuyệt đối.

Sau khi Mai Phương qua đời, vì Phùng Ngọc Huy kẹt lại ở Mỹ, không thể về đón con nên bé Lavie vẫn sống cùng hai nữ bảo mẫu. Nhóc tỳ được họ chăm sóc tận tình, ngày càng hoạt bát và lanh lợi.

 

Tin 3/9: Thủy Tiên bị khui lại hành động 'vô duyên' lúc cứu trợ miền Trung cùng câu nói gây bức xúc

(Techz.vn) Tin nóng tối 3/9: NSƯT Thành Lộc đau xót, Ngô Kiến Huy cùng giới showbiz nghẹn ngào chia buồn khi Karik báo tang sự; Thủy Tiên bị khui lại hành động 'vô duyên' khi đi cứu trợ miền Trung cùng câu nói gây bức xúc; Hồ Ngọc Hà lần đầu nói giọng Quảng Bình trước toàn bộ khán giả,...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất