Lâm Khánh Chi, Việt Trinh cùng dàn sao hoảng hốt khi con nuôi của danh ca Ngọc Sơn báo tin dữ

An An, Theo nguoiduatin.vn 21/09/2021 09:21:44(GMT+7)
Lâm Khánh Chi, Việt Trinh cùng dàn sao hoảng hốt khi con nuôi của danh ca Ngọc Sơn báo tin dữ

(Techz.vn) – Vừa qua, Quách Tuấn Du gây lo lắng khi thông báo mình vừa nhận được kết quả dương tính với Covid-19. Con trai nuôi của Ngọc Sơn cho biết anh bị lây nhiễm chỉ vì nhận đồ từ shipper.

Tối 20/9, Quách Tuấn Du bất ngờ thông báo chuyện mình dương tính với Covid-19. Chia sẻ trên trang cá nhân, nam ca sĩ cho biết: “Mọi người hết sức cẩn thận nha. Đi hát khu cách li cả tháng không sao, về nhà cách li 1 tháng nay kỹ lưỡng quá trời chỉ đi lấy thức ăn shipper thôi mà vậy đó. Tới công chuyện luôn…

Tự test nhiều lần âm tính, nhưng thấy dấu hiệu trong người không khỏe phải nhờ nhân viên y tế test cho chắc, thế là tới công chuyện luôn, phải hết sức cẩn thận chiến đấu với con Covid này không được chủ quan”.

Biết tin, nhiều đồng nghiệp, khán giả không khỏi sửng sốt. Dưới phần bình luận, Lâm Khánh Chi, Phùng Ngọc Huy, Việt Trinh cùng dàn sao lần lượt động viên nam ca sĩ cố gắng chiến đấu với Covid-19. Trong khi đó, các fan thì cầu mong cho con nuôi Ngọc Sơn sớm khỏe lại.

Được biết, trước đó Quách Tuấn Du có tham gia biểu diễn tại khu cách ly. Tuy nhiên, thời điểm đó nam ca sĩ không bị nhiễm bệnh. Đến khi về nhà anh mới bắt đầu có dấu hiệu dương tính với Covid-19. Đại diện của Quách Tuấn Du cho rằng anh bị lây nhiễm trong quá trình nhận đồ của shipper. Hiện tại con nuôi Ngọc Sơn đang tự cách ly tại nhà theo hướng dẫn của cơ quan y tế địa phương.

“Anh Du có triệu chứng sốt, đau đầu, ho, rồi chuyển qua tức ngực, mệt mỏi và hiện tại là mất vị giác, khứu giác. Hiện anh Du vẫn đang uống thuốc. May mắn là anh đã tiêm phòng được 1 mũi vaccine Covid-19. Anh Du cũng khá lo lắng nhưng vẫn cố gắng điều trị để sớm chiến thắng Covid-19”, người đại diện chai sẻ với báo chí.

Trước Quách Tuấn Du từng có rất nhiều sao Việt cũng bị nhiễm Covid-19. Trong đó, tình hình của ca sĩ Phi Nhung khiến công chúng lo lắng nhất trong thời gian qua. Giọng ca “Bông điên điển” hiện đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Cô được thở máy, chạy ECMO vì bị đông máu.

 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đau đớn báo tang sự, BTV Quang Minh, HH Đỗ Mỹ Linh cùng dàn sao xót xa chia buồn

(Techz.vn) – Sau khi biết tin gia đình Đỗ Thị Hà vừa có người qua đời, BTV Trần Quang Minh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng nhiều sao Việt lần lượt gửi lời động viên đến đàn em.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất