Vợ ba ‘ông hoàng cải lương’ Kim Tử Long bị nhắn tin chửi bới, tố giật chồng và đào mỏ

An An, Theo nguoiduatin.vn 26/09/2020 09:58:21(GMT+7)
Vợ ba ‘ông hoàng cải lương’ Kim Tử Long bị nhắn tin chửi bới, tố giật chồng và đào mỏ

(Techz.vn) – Nghệ sĩ Trinh Trinh – vợ NSƯT Kim Tử Long cho biết, cô từng điêu đứng vì nhận được nhiều tin nhắn nặc danh tố mình giật chồng, đào mỏ.

 

Vợ chồng nghệ sĩ Kim Tử LongTrinh Trinh rất nổi tiếng trong showbiz Việt. Phần vì cặp đôi đều hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, là những tên tuổi lớn. Phần còn lại cũng vì chuyện tình vượt qua nhiều định kiến, dị nghị của họ. Trinh Trinh là đời thứ 5 của dòng tộc cải lương Hồ Quảng. Cô đến với Kim Tử Long khi anh đã từng có 2 đời vợ.

Đã 10 năm trôi qua từ khi họ ở bên nhau. Hiện tại cuộc sống của Kim Tử LongTrinh Trinh rất hạnh phúc. Thế nhưng, trước đó cặp đôi từng phải trải qua rất nhiều chuyện khó khăn, một trong số đó chính là định kiến của dư luận.

Vừa qua, xuất hiện trong chương trình “Chuyện cuối tuần”, trò chuyện với đạo diễn Lê Hoàng, Trinh Trinh đã có những chia sẻ thật lòng về cuộc sống hôn nhân. Theo nữ nghệ sĩ, khi kết hôn với NSƯT Kim Tử Long, cô gặp rất nhiều áp lực. Đầu tiên là vì Kim Tử Long từng có 2 đời vợ, 3 đứa con gái riêng. Tiếp đến là khoảng cách tuổi tác quá lớn của họ. Hơn kém nhau đến 11 tuổi nên Trinh Trinh trước đây vẫn gọi NSƯT Kim Tử Long là chú.

Thời điểm đó, Kim Tử Long nổi tiếng là người đào hoa. Sau khi anh chia tay với người vợ thứ hai thì bắt đầu theo đuổi Trinh Trinh. Biết những tin đồn về đàn anh, cô rất sợ và cho rằng anh không thật lòng với mình.

“Bản thân tôi chứng kiến rất nhiều mối tình của anh Long và tôi xem mọi thứ rất bình thường. Nhưng chưa bao giờ nghĩ đến một lúc nào đó tôi và anh ấy thành đôi. Giống như mơ vậy. Khi anh Long chính thức nói chuyện với gia đình tôi, kể với tôi về quá khứ của anh, lúc đó tôi mới dám xác nhận đó là tình yêu thực sự mà anh ấy dành cho tôi”, Trinh Trinh chia sẻ.

Đến lúc cả hai bắt đầu mở lòng với nhau thì sóng gió cũng ập đến. Trinh Trinh cho biết, cô bị rất nhiều người nhắn tin nặc danh, chửi bới rằng giật chồng, đào mỏ. Họ cho rằng Trinh Trinh quá nghèo nên “bám” lấy Kim Tử Long. Thế nhưng, chẳng ai biết rằng sau khi ly hôn, “ông hoàng cải lương” không có gì trong tay nữa.

Thật may mắn là cả hai đã cùng nhau vượt qua những dị nghị đó, cùng vun đắp hạnh phúc đến bây giờ. Trinh Trinh bỏ ngoài tai những lời dèm pha, lại được nhiều bạn thân quen ủng hộ nên càng thêm tự tin bước tiếp với Kim Tử Long. Giờ đây họ có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh hai cậu con trai kháu khỉnh.

 

Chia tay Hari Won, cuộc sống của Tiến Đạt bên vợ trẻ kém 10 tuổi thay đổi chóng mặt

(Techz.vn) – Sau 4 năm chia tay Hari Won, Tiến Đạt giờ đây có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ kém 10 tuổi. Nam rapper còn thay đổi rất nhiều về ngoại hình và cách sống.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất