Ngọc Lan và Thanh Bình tình cờ chạm mặt sau ly hôn, hỏi nhau một câu khiến khán giả nghẹn đắng

An An, Theo nguoiduatin.vn 29/09/2020 16:14:36(GMT+7)
Ngọc Lan và Thanh Bình tình cờ chạm mặt sau ly hôn, hỏi nhau một câu khiến khán giả nghẹn đắng

(Techz.vn) – Nhờ Huy Khánh, Ngọc Lan và Thanh Bình tình cờ gặp nhau trên sân bóng. Hoàn cảnh khá éo le nhưng cả hai vẫn cố tỏ ra bình thường.

Vừa qua, Huy Khánh đăng tải vlog mới nhất lên kênh YouTube cá nhân. Anh chàng gây chú ý khi có cả sự xuất hiện của Ngọc LanThanh Bình. Chuyện bắt đầu khi Ngọc Lan đến xem trận đấu của các nghệ sĩ, đội hình có Huy Khánh, Lương Viết Quang, Thanh Thức và đặc biệt là cả Thanh Bình.


Ngọc Lan xuất hiện trên khán đài theo dõi trận đấu có sự tham gia của Thanh Bình

Huy KhánhNgọc Lan vốn quen biết nhau đã lâu, cùng hoạt động nghệ thuật và còn từng hợp tác chung. Cả hai vô cùng thân thiết, thường xuyên ở bên động viên, giúp đỡ nhau. Trong vlog vừa qua, Huy Khánh cho biết: “Ngọc Lan là một người em, một người bạn rất thân của mình nhưng ngày hôm nay lại tới ủng hộ đội đối thủ. Chúc Lan xem trận đấu vui vẻ, để xem “cựu chồng” của bạn đá như thế nào”.


Huy Khánh hài hước nhắc đến Thanh Bình để trêu chọc Ngọc Lan

Nghe đến “cựu chồng”, Ngọc Lan chỉ biết cười gượng cho qua chuyện. Những tưởng nữ diễn viên sẽ thấy ngại ngùng khi gặp lại Thanh Bình, nhưng bất ngờ xảy ra khi cô tỏ ra khá thoải mái. Cặp đôi chạm mặt dưới sân bóng, thậm chí còn bắt chuyện với nhau.

Thanh Bình thấy Ngọc Lan, câu đầu tiên liền hỏi: “Con đâu rồi?”. Đáp lại, Ngọc Lan nói: “Bé ở nhà. Nãy em tính cho đi mà bé ngủ”.


Thanh Bình và Ngọc Lan chạm mặt nhau dưới sân bóng

Là người ngoài, Huy Khánh chia sẻ: “Tôi giúp cho hai bạn ấy gặp nhau vui vẻ, để gắn kết với nhau hơn. Câu đầu tiên khi hai bạn ấy gặp nhau sẽ hỏi là: “Con đâu”. Nói chung họ rất là thương con”.

Về phần khán giả, một lần nữa lại có cái nhìn khâm phục Thanh BìnhNgọc Lan. Dù chia tay nhưng họ vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp, cư xử văn minh. Trước đó, khi được hỏi về chuyện nếu gặp Thanh Bình sau khi ly hôn thì sao, Ngọc Lan thẳng thắn: “Khi không còn là vợ chồng nữa thì trong cùng một môi trường chúng tôi vẫn là đồng nghiệp. Mà đồng nghiệp thì việc gặp mặt nhau là chuyện sẽ và phải xảy ra. Đối với tôi, chuyện đó không thành vấn đề”.


Thanh Bình và Ngọc Lan cư xử rất văn minh sau khi chia tay

Không chỉ vậy, Thanh Bình vẫn giữ liên lạc với gia đình vợ cũ, xem họ như người ruột thịt và liên tục thăm hỏi, thể hiện sự quan tâm. Chính mẹ Ngọc Lan cũng rất tiếc và thương người con rể này.  

 

Elly trần khóc nức nở trên giường bệnh, bất lực cảnh cáo kẻ hãm hại mình

(Techz.vn) – Bức ảnh nước mắt giàn giụa của Elly Trần khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Khán giả đồng loạt hỏi thăm tình hình sức khỏe của bà mẹ 2 con.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất