Ngọc Lan trải lòng chuyện ly hôn vì Thanh Bình thuộc giới tính thứ 3, níu kéo nhưng không được

An An, Theo nguoiduatin.vn 15/09/2020 15:09:43(GMT+7)
Ngọc Lan trải lòng chuyện ly hôn vì Thanh Bình thuộc giới tính thứ 3, níu kéo nhưng không được

(Techz.vn) – Trước những tin đồn Ngọc Lan và Thanh Bình tan vỡ vì chuyện giới tính, Ngọc Lan mới đây đã lên tiếng giãi bày tâm sự.

Ngọc LanThanh Bình từng là cặp đôi rất được yêu mến nhất nhì showbiz Việt. Bất ngờ xảy ra vào năm 2019 khi họ đột ngột tuyên bố ly hôn. Khán giả tiếc nuối, thắc mắc lý do khiến đôi vợ chồng đi đến quyết định như vậy. Người trong cuộc vẫn giữ im lặng, chính vì thế mà những đồn đoán cứ ngày một nhiều thêm.

ngoc-lan-thanh-binh-1
Ngọc Lan và Thanh Bình từng là cặp đôi rất được ngưỡng mộ trong showbiz

Không ít dị nghị xuất hiện, cho rằng vì Thanh Bình thuộc giới tính thứ ba mà anh và Ngọc Lan quyết định ly hôn. Thậm chí còn có nói rằng Ngọc Lan đã cố níu kéo nhưng không được. Trong một buổi họp báo mới đây, nữ diễn viên được hỏi về lời đồn đó và đã lần đầu trả lời thẳng thắn.

Ngọc Lan tâm sự: “Tôi chưa được nghe chuyện này. Tuy nhiên về chuyện ly hôn, tôi nghĩ rằng tất cả các cặp đôi trước khi chia tay nhau đều sẽ có một khoảng thời gian rất dài để đấu tranh. Không có ai muốn kết thúc cuộc hôn nhân của mình hết, ai cũng muốn sống tới "răng long đầu bạc".

Gia đình tôi cũng vậy, cũng có khoảng thời gian để níu kéo nhau. Tôi nghĩ rằng đó là tình hình chung của tất cả các gia đình. Tuy nhiên, chúng tôi không cùng chung quan điểm, không còn tiếng nói chung nên dẫn tới việc phải đi tìm tiếng nói chung với một nửa khác”.

ngoc-lan-thanh-binh-3
Nhiều khán giả đến nay vẫn thấy tiếc nuối khi Ngọc Lan và Thanh Bình ly hôn

Chấm dứt cuộc hôn nhân với Thanh Bình, Ngọc Lan nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mẹ đơn thân. Cô cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ. Nữ diễn viên còn tuyên bố: “Hiện tại, tôi đang độc thân. Đang sướng lắm. Tôi đang tận hưởng cuộc sống sau khi thoát khỏi một cuộc hôn nhân. Hôn nhân luôn sẽ có những sự ràng buộc: mình đi đâu làm gì cũng phải xin phép, nuôi con cũng phải hỏi ý, phải phối hợp với nhau... Giờ tôi được tự do dạy con theo ý mình, muốn đi đâu thì đi, muốn làm gì thì làm”.

ngoc-lan-thanh-binh-4
Hậu ly hôn, Ngọc Lan ngày càng xinh đẹp, quyến rũ

Nói thêm về kế hoạch tái hôn, Ngọc Lan cho biết cô chưa nghĩ đến. Lý do đơn giản vì Ngọc Lan vẫn chưa sẵn sàng để ràng buộc bản thân vào bất cứ mối quan hệ nào. Sau một lần đổ vỡ trong hôn nhân, nữ diễn viên cho rằng mình nên cẩn trọng nhiều hơn, lại sợ người đến sau không đủ yêu thương con mình.

“Điều kiện tiên quyết để người đàn ông có thể bước vào cuộc đời tôi chính là qua con. Tôi thấy hầu như bà mẹ đơn thân nào cũng sẽ có điều kiện đó đầu tiên”, Ngọc Lan khẳng định.

ngoc-lan-thanh-binh-5
Ngọc Lan rất vui vẻ và hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân hiện tại

Nhắc đến chồng cũ, Ngọc Lan cho biết cô và đối phương không có nhiều thời gian gặp nhau vì bận rộn. Tuy nhiên, Thanh Bình cũng phụ giúp cô trong chuyện nuôi con, mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, nam diễn viên lại đến chơi với con.

 

Trịnh Kim Chi xót xa, Ngọc Lan buồn bã sau khi nghe đồng nghiệp báo tin buồn

(Techz.vn) – Đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng như Trịnh Kim Chi, Ngọc Lan, Hoàng Mập liên tiếp động viên Huy Khánh sau khi nam diễn viên thông báo thông tin không mấy vui vẻ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm