Hết lộ ảnh ôm ấp lại nghi vấn đám cưới, Ninh Dương Lan Ngọc nói rõ quan hệ với Chi Dân

An An, Theo nguoiduatin.vn 24/09/2020 14:24:44(GMT+7)
Hết lộ ảnh ôm ấp lại nghi vấn đám cưới, Ninh Dương Lan Ngọc nói rõ quan hệ với Chi Dân

(Techz.vn) – Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, cuối cùng Ninh Dương Lan Ngọc cũng trả lời câu hỏi liên quan đến mối quan hệ với Chi Dân.

Sáng 24/9, báo Người Lao Động đăng tải bài phỏng vấn riêng với Ninh Dương Lan Ngọc. Lần này, nữ diễn viên chia sẻ khá nhiều về chuyện đời tư cùng chuyện sự nghiệp. Mở đầu cuộc phỏng vấn, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết, thời gian qua cô bị ế show, không hề như lời đồn rằng “thời tới cản không nổi”.

Nữ chính “Gái già lắm chiều 3” nói thêm: “Nếu nói "thời tới cản không nổi" là không đúng vì đó là thời điểm của năm trước chứ năm nay hết rồi. Nhưng tôi vẫn may mắn khi mọi thứ vẫn còn âm ỉ, vẫn còn chuyện để làm trong lúc mọi thứ đang quá khó khăn. Nếu năm trước, nhiều cơ hội cứ kéo đến thì lúc này tôi phải đi tìm và nắm bắt cơ hội. Nhưng dù sao vẫn còn cơ hội để nắm tức là còn may mắn”.


Ninh Dương Lan Ngọc là "ngọc nữ" của làng điện ảnh Việt Nam

Trả lời sâu hơn về chuyên môn, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết, bản thân đang làm những điều mà mình cho rằng là tốt nhất, đáp ứng đúng tiêu chí, thị hiếu mà khán giả cần. Nếu có vai diễn ấn tượng như trong “Cánh đồng bất tận”, cô sẽ nắm bắt nó.

Với độ nổi tiếng của mình, Ninh Dương Lan Ngọc vướng vào không ít điều tiếng. Nữ diễn viên thậm chí từng thừa nhận rằng “tôi muốn tự vẫn vì lời đồn”. Trải qua nhiều chuyện, giờ đây cô đã trưởng thành hơn, có thể giải quyết mọi chuyện theo chiều hướng tích cực hơn.

“Như trước đây, người ta đồn tôi đi khách, làm gái, tôi nghe mà chỉ muốn tự tử vì quá sức tưởng tượng và áp lực. Nay tôi may mắn hơn là có những người bạn thân, những người luôn bên cạnh và cho tôi lời khuyên hữu ích. Có lẽ họ sẽ giúp đỡ nhiều nếu tôi gặp chuyện gì đó nên tôi nghĩ mọi thứ cũng sẽ nhẹ nhàng hơn”, Lan Ngọc chia sẻ.


Ninh Dương Lan Ngọc hiện tại đã trưởng thành và chín chắn hơn trước đây rất nhiều

Tiện nói đến chuyện tình cảm, phóng viên liền hỏi về mối quan hệ giữa Ninh Dương Lan NgọcChi Dân. Cặp đôi từng nhiều lần bị nghi hẹn hò, thậm chí rộ lên tin đồn bí mật làm đám hỏi. Trả lời, Lan Ngọc cho biết: “Về điều này thì tôi không biết nói gì. Ai đồn kệ họ vậy, vì tôi không có gì để nói”.


Bức ảnh được cho là Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân bí mật hẹn hò ở Đà Lạt

Nữ diễn viên 30 tuổi chia sẻ, hiện tại mình đã khá thoải mái về mọi mặt. Mọi người đều muốn Ninh Dương Lan Ngọc bớt kiếm tiền để lo cho bản thân, song cô vẫn bị công việc cuốn đi. Có lẽ vì vậy nên cô chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình, muốn thuận theo tự nhiên hơn là cưỡng cầu.

Ninh Dương Lan Ngọc chưa nghĩ đến chuyện kết hôn ở tuổi 30

Phóng viên lại đặt câu hỏi liệu Ninh Dương Lan Ngọc có phải đại gia của làng điện ảnh Việt hay không? Nhanh chóng cô phủ nhận, nói rõ: “Không đâu, vì mình cũng không biết được biên độ của giàu nó nằm ở đâu. Nhưng tôi thấy mình đầy đủ, không phải lo toan cơm áo gạo tiền. Ngày trước, thấy hình ảnh của các anh chị nghệ sĩ trên các bảng quảng cáo, tôi chỉ ao ước ngày nào đó, hình ảnh của mình cũng xuất hiện tràn ngập trên đường phố như thế. Nay tôi làm được rồi. Có thể nói tôi đang cười chiến thắng. Và với tôi, đó là sự giàu có vì mọi ước nguyện mình đã đạt được”.

 

Ninh Dương Lan Ngọc đau đầu chuyện chồng con hậu clip 'lộ rõ bụng bầu'

(Techz.vn) – Ninh Dương Lan Ngọc gắn với hình tượng “ngọc nữ”, vừa xinh đẹp lại tài giỏi. Nhưng cũng như những hội chị em khác, cô nàng cũng phải đau đầu vì chuyện chồng con.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất