Clip Lương Bằng Quang dùng lời lẽ gây tranh cãi dạy Ngân 98 khiến CĐM đỏ mặt, đòi tẩy chay

An An, Theo nguoiduatin.vn 26/09/2020 14:07:33(GMT+7)
Clip Lương Bằng Quang dùng lời lẽ gây tranh cãi dạy Ngân 98 khiến CĐM đỏ mặt, đòi tẩy chay

(Techz.vn) – Cặp đôi thị phi Ngân 98 và Lương Bằng Quang lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng phải nhăn mặt vi những phát ngôn, hành động đi ngược với thuần phong mỹ tục.

Ngân 98Lương Bằng Quang là cặp đôi chưa bao giờ hết gây thị phi trong showbiz. Từ việc phát ngôn gây sốc, ăn mặc phản cảm đến bàn luận chuyện tế nhị, họ gần như chưa “bỏ sót” bất cứ chiêu trò nào. Phớt lờ việc bị cộng đồng mạng liên tục ném đá, chỉ trích, Ngân 98 và Lương Bằng Quang vẫn vô tư “thể hiện cá tính”.

Vừa qua, cặp đôi thị phi tiếp tục khiến dư luận phải ngán ngẩm khi tung clip hướng dẫn chụp ảnh. Trong đó, Ngân 98 sẽ làm mẫu, còn Lương Bằng Quang là người chụp. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như cặp đôi này lại không “ngựa quen đường cũ”, tiếp tục gây nhức mắt cho người xem. Trong khi Ngân 98 diện váy đen ngắn cũn cỡn, thiếu trước hở sau thì Lương Bằng Quang cũng dùng những lời lẽ thô tục với bạn gái.

Ngay trước ống kính, Lương Bằng Quang vô tư nói Ngân 98 tạo biểu cảm “mặt dâm”, “mặt hư hỏng” để mình chụp lại. Ngay cả khi bạn gái bị “lộ hàng”, nam nhạc sĩ cũng bỏ qua vì cho rằng nội y đã trùng màu với trang phụ nên không cần quan tâm.

Rất nhiều ý kiến cho rằng cặp đôi này đang ngày càng đi quá giới hạn, cố tình làm những việc đó để gây chú ý với người khác. Bởi lẽ Ngân 98Lương Bằng Quang không hề chỉnh sửa, chèn tiếng vào những câu nói nhạy cảm mà thản nhiên tung lên trên mạng như một việc làm có chủ đích.

Trước đó, Ngân 98 đã nhiều lần khiến dư luận bức xúc khi diện đồ táo bạo quá mức cần thiết để phô diễn cơ thể. Cô nàng cũng đã phải nhận án phạt song dường như vẫn chưa rút ra bài học cho riêng mình. Lương Bằng Quang thì cho rằng bạn gái là người phụ nữ nguy hiểm nhưng vẫn nói đầy tự hào: “Các bạn đang nợ Quang một điều rất lớn. Đó là Quang đã cùm chân bà này ở nhà không cho đi ra đường, không làm khổ rất nhiều gia đình hạnh phúc”.

 

Ngọc Trinh để đồng nghiệp nam vô tư vỗ vòng ba, người trong cuộc lên tiếng tiết lộ điều ‘sốc’ hơn

(Techz.vn) – Clip Ngọc Trinh để đồng nghiệp nam tự tay bôi kem chống nắng, đồng thời có những động chạm trên cơ thể khiến nhiều người “nhức mắt”, thậm chí là “ném đá” cặp đôi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất