HLV Park loại bỏ Ronaldo, dành phiếu bầu FIFA The Best cho ngôi sao này

MP, Theo nguoiduatin.vn 24/09/2019 10:21:00(GMT+7)
HLV Park loại bỏ Ronaldo, dành phiếu bầu FIFA The Best cho ngôi sao này

(Techz.vn) – Không chọn Ronaldo, đến Messi cũng bị thầy Park đánh giá thấp. Trong khi đó, đội trưởng ĐT Việt Nam Quế Ngọc Hải lại có lựa chọn khác với thầy của mình.

Tại lễ trao giải FIFA The Best 2019 diễn ra rạng sáng 24/9 (theo giờ Việt Nam), Lionel Messi đã giành giải cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA. Vượt mặt hai đối thủ nặng ký khác là Ronaldo và Van Dijk. Messi giành được 46 điểm, theo sau anh là van Dijk với 38 điểm và Ronaldo với 36 điểm.

messi

Siêu sao người Argentina nhận được sự ủng hộ của 25% người hâm mộ, 25% nhà báo trên khắp thế giới, 25% bình chọn của các HLV ĐTQG, 25% bình chọn của thủ quân ĐTQG (là thành viên của FIFA).

hlv park hang seo

Dĩ nhiên, ĐTQG Việt Nam cũng có hai người được tham gia bỏ phiếu là HLV Park Hang Seo và đội trưởng Quế Ngọc Hải. Mỗi người bầu chọn ở 3 vị trí, lần lượt ứng với 5 điểm, 3 điểm và 1 điểm. Theo tiết lộ của tờ Marca ở Tây Ban Nha, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã bỏ cả hai ứng viên là Cristiano Ronaldo và Virgil van Dijk, thay vào đó, ông dành 5 điểm cho Mohamed Salah, 3 điểm cho Lionel Messi và 1 điểm cho Eden Hazard.

quế ngọc hải

Khác với thầy của mình, đội trưởng Quế Ngọc hải lựa chọn Cristiano Ronaldo ở vị trí đầu tiên, sau đó là Virgil van Dijk và cuối cùng là Lionel Messi.

ronaldo

Một tiết lộ cho biết, Ronaldo đã không bỏ phiếu cho Messi, các lựa chọn của anh là De Ligt, De Jong và Mbappe. Trong khi đó M10 lại giành phiếu bầu của mình đại kình địch khi lần lượt là Mane, Ronaldo và De Jong.

 

Thẻ vàng của HLV Park Hang Seo ảnh hưởng thế nào đến ĐT Việt Nam?

(Techz.vn) – Khoảng thời gian cuối trận Việt Nam và Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã phải nhận thẻ vàng từ trọng tài người Qatar.

Có thể bạn quan tâm