Dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chúc và ủng hộ Lotus: Bà Tân đòi giành nút vàng, Quang Hải muốn lan tỏa niềm tự hào

An An, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2019 14:39:00(GMT+7)
Dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chúc và ủng hộ Lotus: Bà Tân đòi giành nút vàng, Quang Hải muốn lan tỏa niềm tự hào

(Techz.vn) – Sau lễ ra mắt MXH Lotus, Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc, bà Tân Vlog lần lượt có những chia sẻ đầy cảm xúc.

Tối 16/9 vừa qua, MXH Lotus đã chính thức ra mắt tại Hà Nội. Hàng loạt ngôi sao đình đám ở Vbiz như Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Lương Thùy Linh, ca sĩ Chi Pu, Ca sĩ Jack và K-ICM, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, cầu thủ Quang Hải… đã có mặt trong buổi lễ.

Trước những tính năng của Lotus, các nghệ sĩ, người nổi tiếng đều tỏ ra háo hức và trông chờ rất nhiều vào Lotus.

Quang Hải

Có mặt ở buổi ra mắt, Quang Hải gây chú ý với màn phát biểu vô cùng hào sảng. Anh cho biết bản thân rất háo hức, sẵn sàng ủng hộ cho sản phẩm “Make in Việt Nam”.

“Dân tộc chúng ta có một lịch sử tự hào, những trang vàng nhắc nhở chúng ta rằng đứng trước bất kì người khổng lồ nào chúng ta cũng chưa bao giờ bị lép vế, với bóng đá cũng vậy, từ khi là một đứa trẻ tôi đã cảm nhận sâu sắc điều đó, nó theo tôi và theo từng đồng đội vào giấc ngủ.

Niềm tự hào dân tộc, khát vọng biến những điều không thể thành có thể hun đúc chúng tôi mỗi ngày, giúp tôi biến thách thức thành động lực, biến sức ép thành thành công, biến mỗi giải đấu thành chiến công rực rỡ. Tôi gọi đó là "Niềm tự hào của những giá trị Việt Nam".  Và mạng xã hội Lotus sẽ mang đến cho tôi thêm nhiều cơ hội để lan toả giá trị đó”.

Ninh Dương Lan Ngọc

Nữ diễn viên nổi tiếng cho rằng MXH Lotus là cơ hội để các ngôi sao đến gần với khán giả hơn. Lan Ngọc cho biết: “Điều một ngôi sao cần thể hiện nhất chính là tác phẩm của mình, là những gì mà mình cống hiến. Tôi muốn gần gũi với cuộc sống, gần gũi với khán giả của mình, để trở thành một phần của đời sống. Mạng xã hội Lotus sẽ mang đến cho tôi thêm nhiều cơ hội để lan tỏa những giá trị đó”.

Bà Tân Vlog

Bà Tân Vlogs là một trong những nhân vật gây chú ý không kém các ngôi sao khác. Trong lễ ra mắt MXH Lotus, bà Tân cho biết mình sẵn sàng ủng hộ MXH mới do người Việt làm ra, đồng thời cũng muốn có được nút vàng trên “thằng cháu” Lotus.

Chi Pu

Nữ ca sĩ/diễn viên cho biết ngay khi nghe tên MXH là Lotus là đã thấy rất tự hào, vì hoa sen nhắc nhở đó là một sản phẩm của người Việt. Cô nàng cũng cho biết mình rất háo hức sử dụng mạng xã hội này. “Tôi được biết Lotus có tính năng bảo vệ danh tính, bảo vệ tài khoản rất tốt nên chúng ta không có lý do gì để từ chối”, Chi Pu chia sẻ.

Hoa Hậu Lương Thùy Linh

Sau buổi ra mắt Lotus, hoa hậu này cho biết mình rất muốn trải nghiệm MXH mới do người Việt sáng tạo. Đồng thời, việc các thông tin trên Lotus được bảo mật càng khiến cô nàng thêm tin tưởng vào sự an toàn của nó.

Hoàng Thùy Linh

Nữ ca sĩ, diễn viên chia sẻ: “Mảng sáng tạo trong Lotus là điều mà tôi ấn tượng nhất. Tại đây, người dùng có thể đăng tải những nội dung chuyên sâu, đặc biệt và mang tính chất cá nhân hơn. Điều đó thể hiện những cá tính, màu sắc của một mạng xã hội hoàn toàn mới”.

 

Sự thật về nguồn tiền khủng của Huấn Hoa Hồng trước khi vào trại cai nghiện

(Techz.vn) – CĐM thường xuyên thắc mắc không hiểu Huấn Hoa Hồng lấy đâu ra nhiều tiền để ăn chơi trác táng và “sống ảo” như vậy.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất