Giải trí

Vợ cũ Hiệp Gà chia sẻ về Hồng Đăng

Vợ cũ Hiệp Gà chia sẻ về Hồng Đăng

Thời gian qua vụ ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha khiến dư luận xôn xao không ngừng. Cơ quan chức năng chưa đưa ra kết luận cuối cùng, hai nam nghệ sĩ cũng một mực giữ im lặng. Thế nhưng, tên của họ bị réo gọi mọi lúc mọi nơi có thể, trở thành đề tài được bàn tán nhiều nhất. Đáng chú ý, rất nhiều người nổi tiếng vướng tranh cãi chỉ vì lên tiếng vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh.

hong-dang-vo-cu-hiep-ga-5

Mới đây, vợ cũ Hiệp Gà khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi có động thái liên quan đến Hồng Đăng. Theo đó, cô nàng chia sẻ lại clip nam diễn viên cùng bà xã đi cà phê sau khi trở về Việt Nam. Diệu Thúy còn đính kèm dòng chú thích: “Vẫn đẹp trai”.

hong-dang-vo-cu-hiep-ga-1

Không chỉ khen ngợi vẻ ngoài phong độ của Hồng Đăng, vợ cũ Hiệp Gà còn gây bức xúc hơn vì những bình luận tiếp theo: “Khán giả Việt Nam dễ tính không ý mà”, “Anh HG nghẹo thế còn lấy được xúy thì anh Hồng Đăng mới gọi là xách dép cho thầy ông nội”.

hong-dang-vo-cu-hiep-ga-2

Những phát ngôn không đầu không cuối của Diệu Thúy khiến dân tình cảm thấy khó hiểu. Song song cùng đó, mọi người còn thấy lo lắng thay cho cô nàng khi cứ vô tư bàn luận về chuyện của Hồng Đăng một cách công khai như vậy, rất dễ vướng thị phi.

Diệu Thúy là người vợ thứ ba của Hiệp Gà, kết hôn với anh vào năm 2016. Trong ngày trọng đại, nam diễn viên bật khóc cho biết Diệu Thúy sẽ là hạnh phúc cuối của đời mình. Thế nhưng, chỉ 2 năm sau cặp đôi lại đường ai nấy đi trong sự ngỡ ngàng. Thời điểm chia tay, Hiệp Gà và Diệu Thúy đã có một cậu con trai kháu khỉnh.

hong-dang-vo-cu-hiep-ga-4

Đáng nói, hậu ly hôn của Hiệp Gà và người vợ thứ ba này không được êm đẹp. Cả hai liên tục xảy ra cự cãi khi Diệu Thúy tố chồng cũ nhờ vay tiền rồi không trả, khiến cô phải nai lưng gánh lãi. Cô nàng còn tiết lộ nam diễn viên đến nhà bố mẹ mình gây chuyện, xé hộ khẩu cùng giấy khai sinh của con. Đáp lại, Hiệp Gà cũng dành những lời lẽ gay gắt khi nói về vợ cũ: “Bỏ rồi, con điên đó ch.ết rồi”.

hong-dang-vo-cu-hiep-ga-3

Bẵng đi một thời gian, mâu thuẫn giữa hai người được hóa giải, Hiệp Gà và Diệu Thúy lại cùng nhau nuôi dạy con trai. Giờ đây họ xem đối phương như một người bạn, có thể thoải mái nhắc đến và chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

 

Sao 11/8: Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh phải chi số tiền khủng để tạm thoát bê bối, nhận tin bất lợi từ TBN

(Techz.vn) – Sao Việt 11/8: Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh phải chi số tiền khổng lồ để tạm thoát bê bối, có thái độ lạ sau khi về nước; CĐM hả hê, liên tục mỉa mai khi Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh nhận tin bất lợi từ giới chức Tây Ban Nha; NSƯT Xuân Hinh công khai mối quan hệ thật với Thanh Thanh Hiền, nhận xét bất ngờ về Xuân Bắc.