1 sao nữ gây tranh cãi khi phát ngôn về ồn ào ở TBN

An An, 09/08/2022 15:18:10(GMT+7)
1 sao nữ gây tranh cãi khi phát ngôn về ồn ào ở TBN

(Techz.vn) – Phát ngôn của sao nữ này trong bối cảnh Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vừa về nước khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Vừa qua, 1 nhà báo đã đăng đàn lên MXH chỉ trích cô nặng nề.

Thông tin Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh về nước sau hơn 1 tháng ở Tây Ban Nha chiếm sóng mạng xã hội những ngày qua. Trong khi dư luận mỉa mai, chờ xem cả hai nam nghệ sĩ sẽ lên tiếng như thế nào về ồn ào mình vướng phải thì cũng có không ít ý kiến đi ngược lại. Đáng chú ý nhất có lẽ phải kể đến việc Cát Phượng đăng đàn chúc mừng đồng nghiệp về Việt Nam. Thậm chí ở phần bình luận, cô còn tuyên bố: “Là đàn ông 10 người thì hết 8 người mê hải sản em ạ, vì đó là đàn ông”.


Cát Phượng và quan điểm gây nhiều tranh cãi

Ngay lập tức đám đông chĩa mũi dùi vào Cát Phượng, không ngừng công kích nữ diễn viên. Trước sức ép của dư luận, cô nàng đã cho bài đăng “bay màu” trên trang cá nhân. Dù vậy nhiều người nhanh tay đã chụp lại lan truyền nó khắp nơi. Chuyện này trở thành chủ đề hot được bàn tán rôm rả không kém.

Vừa qua, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ – một người làm truyền thông có lượng theo dõi khủng trên MXH đã lên tiếng về chuyện này. Anh thẳng thắn chỉ trích Cát Phượng vì phát ngôn thiếu suy nghĩ, thậm chí cho rằng đây là lối suy nghĩ biểu hiện cho suy đồi nhân cách và đạo đức.

“Đừng suy đồi thế chứ, chị Cát Phượng! Chuyện hai ông nghệ sĩ trở về từ Tây Ban Nha, là thấy may mắn cho các ông ấy, không phải chịu cảnh tù tội ở xứ người. Ai mừng cứ mừng vì sự trở về này đi, nếu thích. Tôi thấy chẳng có gì mừng cả. Vẻ vang gì mà mừng? Đẹp đẽ gì mà mừng?”, Hoàng Nguyên Vũ viết.


Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trở thành 2 nhân vật được nhắc đến nhiều trong suốt hơn 1 tháng qua

Nam nhà báo cho rằng, Cát Phượng có thể nói lên suy nghĩ của mình, nhưng không được bắt người khác chấp nhận đó là điều “bình thường”. Bản thân nữ diễn viên cũng là phụ nữ, liệu có thực sự vui vẻ khi chia sẻ chồng với người khác?


Bài đăng gây chú ý của Hoàng Nguyên Vũ

Bên cạnh đó, Hoàng Nguyên Vũ còn gay gắt: “Nếu chị Cát Phượng chẳng tiếng tăm gì, cầu bơ cầu bất đầu đường xó chợ hay gái ngành, thì chị nói thế người ta sẽ chấp nhận. Vì đó sẽ là ‘chân lý nghề nghiệp’ của gái ngành. Nhưng chị Cát Phượng là một nghệ sĩ có tên (và có cả tuổi rồi), lại đưa ra cái chân lý nghề nghiệp như gái ngành thế, có phải đánh mất tỏng tòng tong cái con nghệ thuật trong chị rồi phỏng? Và giả sử, con gái, em gái hay những người thân của chị là nữ, có chồng con rồi, và chồng những người này đi ‘ăn hải sản’ bên ngoài rồi bị bắt, chị cũng thấy bình thường hả chị Phượng?

Chị có quyền thông cảm với 2 nghệ sĩ đó. Nhưng, đúc kết sai lầm của người khác thành ‘lối sống bình thường’ là cả sự sai lầm không kém những người đó. Thậm chí, cách nghĩ đó của chị là biểu hiện của sự suy đồi về nhân cách và đạo đức nữa đấy, chị Cát Phượng ạ!”.


Một số bình luận của CĐM dưới bài đăng của Hoàng Nguyên Vũ

Quan điểm của Hoàng Nguyên Vũ nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Nhiều người bày tỏ sự đồng tình với nam nhà báo, đồng thời chỉ trích Cát Phượng. Đây không phải lần đầu tiên Cát Phượng hứng phẫn nộ của dư luận vì phát ngôn thiếu suy nghĩ. Thế nhưng xem ra đến nay nữ diễn viên vẫn chưa rút được bài học.

 

Tiết lộ nhân vật giúp Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được về nước, Bộ Ngoại giao thông báo tin gây sốt

(Techz.vn) – Không phải ngẫu nhiên mà Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được tòa án trả lại hộ chiếu và cho về nước sau hơn 1 tháng trời ở Tây Ban Nha.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất